H2Tết 1293: Thư mời chào mừng bạn “nhập học” tại ngôi trường 2019 mới toanh

H2Tết 1293: Thư mời chào mừng bạn “nhập học” tại ngôi trường 2019 mới toanh
HHT - Giống như Harry Potter được nhận vào trường Hogwarts, số siêu đặc biệt H2Tết 1293 chính là thư mời chào mừng bạn “nhập học” tại ngôi trường 2019 mới toanh mà chưa ai từng “thử”.

Chào mừng bạn đến với thế giới hạnh phúc!

Bước qua nhà ga số hiệu 1293, bạn sẽ đến với một thế giới hoàn toàn khác lạ. Trong khi ở thời đại 4.0 mọi người nói về máy móc, về công nghệ chiếm lĩnh tương lai, thế hệ 5.0 ở trường học 2019 này sẽ được học về hạnh phúc. Bạn cũng sẽ được gặp những người bạn tiêu biểu trong trường: Chị Lê Cát Trọng Lý với những câu “thần chú” không chỉ về âm nhạc, MisThy PewPew - những “chiến binh” thứ thiệt trong làng streamer, rồi travel blogger Phương Travip với khả năng biến thành ngọn gió chinh phục những chuyến đi, còn có thể là chàng thủ môn “Lâm Tây” với “quyền năng” bắt bóng siêu đẳng… Nếu bạn vẫn chưa khám phá ra “phép thuật” tiềm ẩn trong bản thân mình là gì, bạn cần đăng ký ngay vào “ngôi trường” này để được truyền cảm hứng và khơi dậy những điều tuyệt vời nhất.

Chọn “nhà” theo cá tính của riêng mình

Không cần đến “Chiếc mũ phân loại”, cũng chẳng có thầy cô nào xếp lớp, ở trường học năm vừa qua, teen đã được tự do chọn “nhà” cho mình. Đó có thể là “Hội cung đấu” luôn nhìn mọi sự việc dưới con mắt “thuyết âm mưu” khi phong trào “mê tít” phim cung đấu trở nên “hót-hòn-họt”; đó cũng có thể là “Hội khẩu nghiệp” nhưng trong tâm hồn lại mong manh dễ vỡ; hoặc là “Hội Owkers” đổ đứ đừ trước những chàng soái ca hoàn hảo. Bạn cũng có thể “đặt chân” vào nhiều hơn một nhà, đừng tự gắn cho mình một “nhãn mác” cố định nào cả. Những chuyên mục khác mà bạn chờ đợi cũng sẽ khoác lên mình màu áo mới để refresh cho năm 2019 thêm sôi động! Đặc biệt là hàng tá phần quà cũng sẵn sàng để bạn rước về đó!

Ngoài ra, không thể thiếu fanbook khổ lớn - luôn có thể khiến báo Hoa “cháy hàng” không báo trước. Những cái tên nào sẽ xuất hiện trong “bảng vàng” tại trường học lần này? Nếu chưa đoán ra thì hãy hồi hộp thêm chút nữa để vỡ òa đón idol của mình “xông đất” cho năm 2019 của Hoa Học Trò nhé!

H2Tết 1293: Thư mời chào mừng bạn “nhập học” tại ngôi trường 2019 mới toanh ảnh 1

H2Tết 1293 - số đặc biệt chào Tết Kỷ Hợi sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai (ngày 14/1/2019). “Thư mời nhập học” bao gồm trong 60 trang màu rực rỡ của quyển báo chính và phụ kiện cực kỳ hấp dẫn sẽ được giữ bí mật tới phút cuối. Đừng quên để dành 30.000 đồng và “xí chỗ” với sạp báo quen để có cơ hội bước vào trường học 2019 đầy bất ngờ của nhà Hoa nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm