Hà Anh Tuấn bất ngờ gửi món quà đặc biệt đến khán giả trước đêm concert "Veston"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cận kề ngày diễn ra concert "Veston", nam ca sĩ Hà Anh Tuấn bất ngờ tung bản ballad lụy tim mang tên "Tháng mấy em nhớ anh?". 

Tháng mấy em nhớ anh? là một bản Ballad mới tinh do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường viết riêng cho Hà Anh Tuấn. Ca khúc từng được nam ca sĩ hé lộ trong buổi livestream công bố Veston concert vào đầu tháng 12/2020.

Hà Anh Tuấn bất ngờ gửi món quà đặc biệt đến khán giả trước đêm concert "Veston" ảnh 1

Poster ca khúc "Tháng mấy em nhớ anh?"

Đúng ngày 1/4, trước thời điểm diễn ra 2 đêm concert tại Đà Lạt, Hà Anh Tuấn chính thức ra mắt bản audio và lyrics video cho Tháng mấy em nhớ anh?. Đây cũng chính là món quà âm nhạc đặc biệt đáp lại tình cảm của người hâm mộ. Trước đó, Hà Anh Tuấn buộc phải dời lịch concert Veston do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Hà Anh Tuấn bất ngờ gửi món quà đặc biệt đến khán giả trước đêm concert "Veston" ảnh 2

Hà Anh Tuấn

Thời khắc ra mắt bài hát này cũng khiến tất cả khán giả nhớ đến bản hit đình đám Tháng 4 là lời nói dối của em gắn liền với tên tuổi Hà Anh Tuấn. MV ca khúc với sự tham gia của siêu mẫu Thanh Hằng ra mắt vào tháng 9/2016 hiện đã đạt hơn 120 triệu lượt xem trên YouTube.

Hà Anh Tuấn bất ngờ gửi món quà đặc biệt đến khán giả trước đêm concert "Veston" ảnh 3

Hà Anh Tuấn cho biết: “Tôi chỉ có một mong muốn, âm nhạc của mình như một làn gió mùa Xuân mát mẻ trong lành. Sự hạnh phúc và bình an của khán giả là món quà lớn nhất dành cho tôi. Thật ra từ đây về sau, đó là mục tiêu lớn nhất để âm nhạc của tôi theo đuổi. Khán giả không cần nhớ mặt tôi cũng được, nhớ nhạc là đủ!”.

Hà Anh Tuấn bất ngờ gửi món quà đặc biệt đến khán giả trước đêm concert "Veston" ảnh 4

Bài hát Tháng mấy em nhớ anh? cũng chính thức có mặt trên tất cả nền tảng streaming từ 21h00 tối 1/4/2021.

Lyric video "Tháng mấy em nhớ anh?"

Hà Anh Tuấn bất ngờ gửi món quà đặc biệt đến khán giả trước đêm concert "Veston" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm