Hà Anh Tuấn tiếp tục gây thổn thức khi cover bản hit "Tình em ngọn nến" của Mỹ Tâm

Hà Anh Tuấn tiếp tục gây thổn thức khi cover bản hit "Tình em ngọn nến" của Mỹ Tâm
HHT - Trong tập 7 của "See Sing Share" mùa 3, Hà Anh Tuấn đưa khán giả phiêu lưu về những miền âm nhạc xưa cũ.

Cách đây 18 năm thưở mới vào nghề, Mỹ Tâm đã được khán giả chú ý với ca khúc nhạc Hoa lời Việt - Tình em ngọn nến. Một thời gian ngắn sau phát hành ca khúc này đã nhanh chóng trở thành một trong những bài hit đình đám của cô. Và ngay trong tập 7 của See Sing Share mùa 3, Hà Anh Tuấn đã không ngại cover lại bản hit của nữ đồng nghiệp. Với giọng ca ấm áp & tình cảm, Hà Anh Tuấn khiến các fan thổn thức khi lắng nghe ca khúc này. 

Hà Anh Tuấn tiếp tục gây thổn thức khi cover bản hit "Tình em ngọn nến" của Mỹ Tâm ảnh 1

Đây không phải lần đầu Hà Anh Tuấn chọn một ca khúc của Mỹ Tâm để cover, khi còn chưa chính thức là ca sĩ chuyên nghiệp trong một đêm văn nghệ của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM), Hà Anh Tuấn khiến nhiều bạn học sinh thích thú khi thể hiện ca khúc Giấc mơ tình yêu trên sân khấu và trong đêm diễn See Sing Share Café-in-Concert cách đây 2 năm anh chàng lại tiếp tục tái hiện bản hit này khiến khản giả một lần nữa đứng ngồi không yên.

Hà Anh Tuấn tiếp tục gây thổn thức khi cover bản hit "Tình em ngọn nến" của Mỹ Tâm ảnh 2

Trong buổi livestream nói về show diễn See Sing Share Concert Romance - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái, nam ca sĩ tiếp tục khiến các khán giả của mình cũng như fan của Mỹ Tâm thích thú khi cover bản hit đình đám Giọt sương vô cùng sâu lắng.

Hà Anh Tuấn tiếp tục gây thổn thức khi cover bản hit "Tình em ngọn nến" của Mỹ Tâm ảnh 3

Một tin vui khác khiến Hà Anh Tuấn nôn nao đến ngày show diễn See Sing Share Concert Romance - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái chính thức diễn ra vào ngày 7/4 tại Hà Nội và 14/4 tại TP.HCM đó chính là toàn bộ số vé của 2 đêm diễn hoàn toàn được các khán giả "tẩu tán" sạch trong vòng chưa đến 24 giờ. 

See Sing Share tập 7 - Tình em ngọn nến.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm