Hà Anh Tuấn tung ca khúc mới toanh trong tập cuối cùng của dự án "See Sing Share"

Hà Anh Tuấn tung ca khúc mới toanh trong tập cuối cùng của dự án "See Sing Share"
HHT - Sau nhiều ca khúc cover dành được nhiều tình cảm từ khán giả, Hà Anh Tuấn đã quyết định chọn ca khúc mới nhất "Anh ấy cô ấy" để giới thiệu trong tập cuối cùng của dự án "See Sing Share" mùa thứ 2.

Anh ấy cô ấy là một sản phẩm hợp tác giữa Hà Anh Tuấn và nhạc sĩ đình đám Phạm Toàn Thắng. Trước đó, cả hai từng kết hợp với nhau tạo ra nhiều bản hit cho thị trường V-Pop như Tháng 4 là lời nói dối của anh, Người con gái ta thương... 

Hà Anh Tuấn tung ca khúc mới toanh trong tập cuối cùng của dự án "See Sing Share" ảnh 1
Hà Anh Tuấn tung ca khúc mới toanh trong tập cuối cùng của dự án "See Sing Share" ảnh 2

Nam ca sĩ đã quyết định chọn ca khúc Anh ấy cô ấy làm nhạc phẩm khép lại mùa thứ 2 thành công rực rỡ của dự án âm nhạc See Sing Share. Đặc biệt, Hà Anh Tuấn cũng đã công bố một buổi livestream đặc biệt vào lúc 20h ngày 7/8/2017 trên kênh Facebook và YouTube cùa mình. Được biết đây là lần đầu tiên nam ca sĩ tổ chức một buổi livestream đặc biệt dành cho cộng đồng người hâm mộ để công bố chính thức về concert và dự án âm nhạc "song kiếm hợp bích" cùng nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng mang tên Fragile.

Hà Anh Tuấn tung ca khúc mới toanh trong tập cuối cùng của dự án "See Sing Share" ảnh 3
Hà Anh Tuấn tung ca khúc mới toanh trong tập cuối cùng của dự án "See Sing Share" ảnh 4

Trong buổi livestream này, Hà Anh Tuấn sẽ tương tác hết mình cùng những khán giả yêu mến anh cũng như gửi đến họ những bài hát acoustic lãng mạn và da diết. Nam ca sĩ cũng tiết lộ rằng đội ngũ sản xuất sẽ chính thức công bố hình thức ưu tiên mua vé dành cho những ai tham gia fanpage trong vòng 3 ngày kể từ buổi livestream này. Sau đó, toàn bộ vé sẽ bắt đầu được mở bán rộng rãi. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.