Hà Anh Tuấn ủng hộ tiền tỷ giúp “Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly” tiếp tục thực hiện

HHT - Thêm một lần nữa, Hà Anh Tuấn ghi điểm trong lòng khán giả với các hành động đầy ý nghĩa vì cộng đồng. 

Lần này, nam ca sĩ đã giúp chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” tiếp tục hành trình đưa mọi người đoàn tụ. Đây là chương trình truyền hình ý nghĩa, nơi những người chẳng may thất lạc gia đình có cơ hội được đoàn tụ, được gặp lại người thân. Suốt 13 năm qua, "Như chưa hề có cuộc chia ly" đã giúp 134 gia đình vỡ òa trong hạnh phúc khi tìm thấy người thân sau hàng chục năm xa cách.

Hà Anh Tuấn ủng hộ tiền tỷ giúp “Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly” tiếp tục thực hiện ảnh 1 "Như chưa hề có cuộc chia ly" là chương trình ý nghĩa 

Thế nhưng, vì thiếu nguồn tài trợ mà Như chưa hề có cuộc chia ly có nguy cơ phải dừng sản xuất. Ngay sau khi biết được thông tin này, rất nhiều người đã sẵn sàng chung tay đóng góp để chương trình không dừng lại, để ngày càng có thêm nhiều gia đình được tận hưởng niềm vui đoàn tụ.

Trong số đó có nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. Anh đã quyết định ủng hộ 3 tỷ đồng để Như chưa hề có cuộc chia ly có thể đi tiếp trong khoảng từ nửa năm đến một năm nữa. Nhà báo Thu Uyên, người đồng hành với Như chưa hề có cuộc chia ly suốt 13 năm qua không giấu được xúc động khi Hà Anh Tuấn đã nhanh chóng liên lạc với chị để chung tay giúp đỡ chương trình.

Hà Anh Tuấn ủng hộ tiền tỷ giúp “Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly” tiếp tục thực hiện ảnh 2 Hà Anh Tuấn đã ủng hộ 3 tỷ đồng để chương trình có thể kéo dài thêm một năm nữa

Còn bản thân Hà Anh Tuấn thì thú nhận rằng anh rất yêu quý Như chưa hề có cuộc chia ly từ những số đầu tiên, là một chương trình giàu ý nghĩa, đầy cảm động và đã truyền cảm hứng sống biết ơn, yêu nước đến với khán giả. Trước đây, Hà Anh Tuấn từng ghi điểm khi là nghệ sĩ đầu tiên ủng hộ khoản tiền lớn cho chiến dịch chống COVID-19 của Việt Nam và bây giờ, anh tiếp tục có một nghĩa cử đẹp.

Hà Anh Tuấn ủng hộ tiền tỷ giúp “Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly” tiếp tục thực hiện ảnh 3
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm