Hà Anh Tuấn ủng hộ tiền tỷ giúp “Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly” tiếp tục thực hiện

HHT - Thêm một lần nữa, Hà Anh Tuấn ghi điểm trong lòng khán giả với các hành động đầy ý nghĩa vì cộng đồng. 

Lần này, nam ca sĩ đã giúp chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” tiếp tục hành trình đưa mọi người đoàn tụ. Đây là chương trình truyền hình ý nghĩa, nơi những người chẳng may thất lạc gia đình có cơ hội được đoàn tụ, được gặp lại người thân. Suốt 13 năm qua, "Như chưa hề có cuộc chia ly" đã giúp 134 gia đình vỡ òa trong hạnh phúc khi tìm thấy người thân sau hàng chục năm xa cách.

Hà Anh Tuấn ủng hộ tiền tỷ giúp “Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly” tiếp tục thực hiện ảnh 1 "Như chưa hề có cuộc chia ly" là chương trình ý nghĩa 

Thế nhưng, vì thiếu nguồn tài trợ mà Như chưa hề có cuộc chia ly có nguy cơ phải dừng sản xuất. Ngay sau khi biết được thông tin này, rất nhiều người đã sẵn sàng chung tay đóng góp để chương trình không dừng lại, để ngày càng có thêm nhiều gia đình được tận hưởng niềm vui đoàn tụ.

Trong số đó có nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. Anh đã quyết định ủng hộ 3 tỷ đồng để Như chưa hề có cuộc chia ly có thể đi tiếp trong khoảng từ nửa năm đến một năm nữa. Nhà báo Thu Uyên, người đồng hành với Như chưa hề có cuộc chia ly suốt 13 năm qua không giấu được xúc động khi Hà Anh Tuấn đã nhanh chóng liên lạc với chị để chung tay giúp đỡ chương trình.

Hà Anh Tuấn ủng hộ tiền tỷ giúp “Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly” tiếp tục thực hiện ảnh 2 Hà Anh Tuấn đã ủng hộ 3 tỷ đồng để chương trình có thể kéo dài thêm một năm nữa

Còn bản thân Hà Anh Tuấn thì thú nhận rằng anh rất yêu quý Như chưa hề có cuộc chia ly từ những số đầu tiên, là một chương trình giàu ý nghĩa, đầy cảm động và đã truyền cảm hứng sống biết ơn, yêu nước đến với khán giả. Trước đây, Hà Anh Tuấn từng ghi điểm khi là nghệ sĩ đầu tiên ủng hộ khoản tiền lớn cho chiến dịch chống COVID-19 của Việt Nam và bây giờ, anh tiếp tục có một nghĩa cử đẹp.

Hà Anh Tuấn ủng hộ tiền tỷ giúp “Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly” tiếp tục thực hiện ảnh 3
MỚI - NÓNG
TikToker gây phẫn nộ vì dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền
TikToker gây phẫn nộ vì dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền
HHT - Lợi dụng lòng hảo tâm của người dùng mạng xã hội, một số TikToker lớn tuổi tại Indonesia đã thể hiện sự khổ sở, thiếu thốn của mình trên video livestream và thực hiện những hành động kỳ dị nhằm thu các món quà ảo để đổi ra tiền thật. Việc này được coi là hình thức "ăn xin online", đang khiến công chúng Indonesia vô cùng bức xúc.

Có thể bạn quan tâm