Hình ảnh đẹp về anh bảo vệ chịu ướt, dùng ô che mưa cho chó khiến netizen rung động

HHT - Bức ảnh một anh bảo vệ đứng dưới mưa, có cái ô nhưng lại dùng để che cho chú chó đứng bên cạnh khiến cộng đồng mạng tuôn ra những lời khen ngợi.

Gần đây, có một số trường hợp động vật bị đối xử tàn bạo đã khiến nhiều người thấy đau lòng. Tuy nhiên, vẫn có những hình ảnh sẽ chạm đến trái tim của tất cả chúng ta, và chắc chắn khiến bạn khó rời mắt.

Chẳng hạn như một bức ảnh mới được chia sẻ trên Twitter, trong đó, một anh bảo vệ siêu thị đang dùng ô che cho một chú chó ở vỉa hè. Trời đang mưa nhưng anh bảo vệ vẫn chịu ướt, thậm chí còn chẳng đội mũ để nhường ô che chắn cho người bạn bốn chân.

Hình ảnh đẹp về anh bảo vệ chịu ướt, dùng ô che mưa cho chó khiến netizen rung động ảnh 1

Bức ảnh khiến ai nhìn thấy cũng mỉm cười.

Đây là bức ảnh được chụp trước cửa siêu thị Morrisons tại Giffnock (Scotland). Người chụp ảnh kể lại rằng, anh bảo vệ đó nói: “Làm sao chúng ta biết được loài chó cảm thấy thế nào khi bị mưa chứ”.

Rất nhiều người xem bức ảnh đã khen ngợi hành động nhân hậu của anh bảo vệ. Một người viết: “Thật tuyệt vời. Có lẽ nhân viên bảo vệ đó nghĩ rằng: “Mình thì không ngại trời mưa, nhưng có thể chú chó này không thích mưa thì sao””.

Một người khác viết: “Bạn có thể hiểu rất nhiều về một con người qua cách họ đối xử với động vật”. Thậm chí, có người còn bảo rằng siêu thị nên tăng lương cho anh bảo vệ tốt bụng và đáng yêu này.

Hình ảnh đẹp về anh bảo vệ chịu ướt, dùng ô che mưa cho chó khiến netizen rung động ảnh 2

Anh bảo vệ tốt bụng Ethan Dearman. Ảnh: Twitter.

Còn anh bảo vệ trong ảnh tên là Ethan Dearman. Khi được người đăng ảnh tag trên Twitter, anh cũng vào viết: “Có vẻ như tôi đã làm cho rất nhiều người vui” (đúng thế thật mà!).

Hình ảnh đẹp về anh bảo vệ chịu ướt, dùng ô che mưa cho chó khiến netizen rung động ảnh 3

Chú chó Freddie hồi nhỏ, ảnh do chủ của chú chia sẻ.

Chú chó đó cũng không phải là chó của anh bảo vệ. Tên nó là Freddie, còn chủ của nó là David Cherry, nhà ở gần siêu thị. David cũng đăng lời cảm ơn Ethan và tỏ ra bất ngờ khi chú chó của mình bỗng dưng nổi tiếng chỉ vì được che ô dưới mưa (VIP thế đấy!).

Hình ảnh đẹp về anh bảo vệ chịu ướt, dùng ô che mưa cho chó khiến netizen rung động ảnh 4
 
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Những bức ảnh của Mbappe và Hakimi còn khiến khán giả phấn khích hơn cả tỷ số trận đấu

Những bức ảnh của Mbappe và Hakimi còn khiến khán giả phấn khích hơn cả tỷ số trận đấu

HHT - Đối đầu trong trận đấu nhưng sau khi tiếng còi chung cuộc vang lên, Mbappe (Pháp) và Hakimi (Morocco) lại “hiện nguyên hình” là đôi bạn thân cực kỳ yêu quý nhau. Đối với nhiều khán giả, những hình ảnh sau trận đấu cùng lời nhắn Mbappe gửi cho Hakimi là điều đáng nhớ hơn cả tỷ số.
Hòa đội tuyển Đức nhưng HLV Tây Ban Nha khiến ai cũng xúc động với thông điệp đặc biệt

Hòa đội tuyển Đức nhưng HLV Tây Ban Nha khiến ai cũng xúc động với thông điệp đặc biệt

HHT - Trong trận đấu giữa Đức và Tây Ban Nha ở World Cup 2022, rất nhiều sự chú ý được dành cho đội tuyển Đức vì họ đã thua trận đầu tiên (trước Nhật Bản), nhưng đồng thời, rất nhiều tình cảm cũng được dành cho huấn luyện viên Luis Enrique của Tây Ban Nha vì một lý do ngoài chuyên môn nhưng vô cùng xúc động.