Hình ảnh đẹp về anh bảo vệ chịu ướt, dùng ô che mưa cho chó khiến netizen rung động

HHT - Bức ảnh một anh bảo vệ đứng dưới mưa, có cái ô nhưng lại dùng để che cho chú chó đứng bên cạnh khiến cộng đồng mạng tuôn ra những lời khen ngợi.

Gần đây, có một số trường hợp động vật bị đối xử tàn bạo đã khiến nhiều người thấy đau lòng. Tuy nhiên, vẫn có những hình ảnh sẽ chạm đến trái tim của tất cả chúng ta, và chắc chắn khiến bạn khó rời mắt.

Chẳng hạn như một bức ảnh mới được chia sẻ trên Twitter, trong đó, một anh bảo vệ siêu thị đang dùng ô che cho một chú chó ở vỉa hè. Trời đang mưa nhưng anh bảo vệ vẫn chịu ướt, thậm chí còn chẳng đội mũ để nhường ô che chắn cho người bạn bốn chân.

Hình ảnh đẹp về anh bảo vệ chịu ướt, dùng ô che mưa cho chó khiến netizen rung động ảnh 1

Bức ảnh khiến ai nhìn thấy cũng mỉm cười.

Đây là bức ảnh được chụp trước cửa siêu thị Morrisons tại Giffnock (Scotland). Người chụp ảnh kể lại rằng, anh bảo vệ đó nói: “Làm sao chúng ta biết được loài chó cảm thấy thế nào khi bị mưa chứ”.

Rất nhiều người xem bức ảnh đã khen ngợi hành động nhân hậu của anh bảo vệ. Một người viết: “Thật tuyệt vời. Có lẽ nhân viên bảo vệ đó nghĩ rằng: “Mình thì không ngại trời mưa, nhưng có thể chú chó này không thích mưa thì sao””.

Một người khác viết: “Bạn có thể hiểu rất nhiều về một con người qua cách họ đối xử với động vật”. Thậm chí, có người còn bảo rằng siêu thị nên tăng lương cho anh bảo vệ tốt bụng và đáng yêu này.

Hình ảnh đẹp về anh bảo vệ chịu ướt, dùng ô che mưa cho chó khiến netizen rung động ảnh 2

Anh bảo vệ tốt bụng Ethan Dearman. Ảnh: Twitter.

Còn anh bảo vệ trong ảnh tên là Ethan Dearman. Khi được người đăng ảnh tag trên Twitter, anh cũng vào viết: “Có vẻ như tôi đã làm cho rất nhiều người vui” (đúng thế thật mà!).

Hình ảnh đẹp về anh bảo vệ chịu ướt, dùng ô che mưa cho chó khiến netizen rung động ảnh 3

Chú chó Freddie hồi nhỏ, ảnh do chủ của chú chia sẻ.

Chú chó đó cũng không phải là chó của anh bảo vệ. Tên nó là Freddie, còn chủ của nó là David Cherry, nhà ở gần siêu thị. David cũng đăng lời cảm ơn Ethan và tỏ ra bất ngờ khi chú chó của mình bỗng dưng nổi tiếng chỉ vì được che ô dưới mưa (VIP thế đấy!).

Hình ảnh đẹp về anh bảo vệ chịu ướt, dùng ô che mưa cho chó khiến netizen rung động ảnh 4
 
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.