Hình ảnh đẹp về anh bảo vệ chịu ướt, dùng ô che mưa cho chó khiến netizen rung động

HHT - Bức ảnh một anh bảo vệ đứng dưới mưa, có cái ô nhưng lại dùng để che cho chú chó đứng bên cạnh khiến cộng đồng mạng tuôn ra những lời khen ngợi.

Gần đây, có một số trường hợp động vật bị đối xử tàn bạo đã khiến nhiều người thấy đau lòng. Tuy nhiên, vẫn có những hình ảnh sẽ chạm đến trái tim của tất cả chúng ta, và chắc chắn khiến bạn khó rời mắt.

Chẳng hạn như một bức ảnh mới được chia sẻ trên Twitter, trong đó, một anh bảo vệ siêu thị đang dùng ô che cho một chú chó ở vỉa hè. Trời đang mưa nhưng anh bảo vệ vẫn chịu ướt, thậm chí còn chẳng đội mũ để nhường ô che chắn cho người bạn bốn chân.

Hình ảnh đẹp về anh bảo vệ chịu ướt, dùng ô che mưa cho chó khiến netizen rung động ảnh 1 Bức ảnh khiến ai nhìn thấy cũng mỉm cười.

Đây là bức ảnh được chụp trước cửa siêu thị Morrisons tại Giffnock (Scotland). Người chụp ảnh kể lại rằng, anh bảo vệ đó nói: “Làm sao chúng ta biết được loài chó cảm thấy thế nào khi bị mưa chứ”.

Rất nhiều người xem bức ảnh đã khen ngợi hành động nhân hậu của anh bảo vệ. Một người viết: “Thật tuyệt vời. Có lẽ nhân viên bảo vệ đó nghĩ rằng: “Mình thì không ngại trời mưa, nhưng có thể chú chó này không thích mưa thì sao””.

Một người khác viết: “Bạn có thể hiểu rất nhiều về một con người qua cách họ đối xử với động vật”. Thậm chí, có người còn bảo rằng siêu thị nên tăng lương cho anh bảo vệ tốt bụng và đáng yêu này.

Hình ảnh đẹp về anh bảo vệ chịu ướt, dùng ô che mưa cho chó khiến netizen rung động ảnh 2 Anh bảo vệ tốt bụng Ethan Dearman. Ảnh: Twitter.

Còn anh bảo vệ trong ảnh tên là Ethan Dearman. Khi được người đăng ảnh tag trên Twitter, anh cũng vào viết: “Có vẻ như tôi đã làm cho rất nhiều người vui” (đúng thế thật mà!).

Hình ảnh đẹp về anh bảo vệ chịu ướt, dùng ô che mưa cho chó khiến netizen rung động ảnh 3 Chú chó Freddie hồi nhỏ, ảnh do chủ của chú chia sẻ.

Chú chó đó cũng không phải là chó của anh bảo vệ. Tên nó là Freddie, còn chủ của nó là David Cherry, nhà ở gần siêu thị. David cũng đăng lời cảm ơn Ethan và tỏ ra bất ngờ khi chú chó của mình bỗng dưng nổi tiếng chỉ vì được che ô dưới mưa (VIP thế đấy!).

Hình ảnh đẹp về anh bảo vệ chịu ướt, dùng ô che mưa cho chó khiến netizen rung động ảnh 4 
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.