Hà Nội: Đón Tết xanh bằng cách mang đồ cũ tới Garage Sale “Đổi đồ - Đổi đời”

Hà Nội: Đón Tết xanh bằng cách mang đồ cũ tới Garage Sale “Đổi đồ - Đổi đời”
HHT - Một hội chợ đổi đồ siêu thú vị sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tuần này để bạn cùng đón Tết thật xanh.

2019 chính là năm giới trẻ sẵn sàng sống xanh với rất nhiều phong trào thiết thực bảo vệ môi trường. Garage sale Đổi đồ - Đổi đời chính là một phiên chợ đặc biệt để bạn đón một cái Tết thật xanh. Cuối năm bao giờ cũng là thời điểm chúng ta dọn dẹp nhà cửa, tủ quần áo và phát hiện rằng trong tủ đồ của mình còn rất nhiều quần áo cũ bạn không mặc nữa những chất lượng còn tốt, hoặc cả đồ mới toanh mà chưa hề mặc đến, bỏ đi lại tiếc. Và cũng còn rất nhiều những món đồ bạn bỏ xó bao lâu mà không ngó tới.

Hà Nội: Đón Tết xanh bằng cách mang đồ cũ tới Garage Sale “Đổi đồ - Đổi đời” ảnh 1

Garage sale Đổi đồ - Đổi đời sẽ là nơi tạo ra vòng đời thứ hai cho những bộ quần áo bạn từng yêu thương. Việc tái sinh quần áo cũ sẽ giúp giảm thiểu lượng rác thải thời trang bị vứt ra môi trường. Bạn có thể ghé gian hàng đổi đồ, cứ 3 sản phẩm nang tới bạn sẽ nhận được một phiếu tích điểm có thể đổi được một món đồ.

Ngay từ bây giờ hãy tiến hành "tái sắp xếp" lại tủ đồ của bạn, phân loại ra những quần áo có thể đem đổi, giặt đồ sạch sẽ và mang đi đổi để nhận phiếu tích điểm nhé. Bạn có thể lựa chọn cách đổi đồ: đổi trước tại các cửa hàng của Boo để nhận phiếu tích điểm hoặc đổi trực tiếp, nhận phiếu trực tiếp tại Garage Sale.

Vlogger Giang Ơi và nhiều KOLS khác sẽ xuất hiện trong Garage sale lần này

Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm gian hàng KOLS trong Garage sale lần này, nơi nhiều cái tên quen thuộc như Châu Bùi, Hoàng Ku, Quang Đại, Quỳnh Anh Shyn, Phương Ly, Hồ Thu Anh, Dạ Miêu, LML story, Lộn xộn Band, Ninh Tito cũng quyên góp đồ dùng của mình để bán gây quỹ. Những bạn khéo tay đã có ngay workshop tái chế quần áo, để biến đồ cũ thành những món đồ mới có thể sử dụng được.

Hà Nội: Đón Tết xanh bằng cách mang đồ cũ tới Garage Sale “Đổi đồ - Đổi đời” ảnh 3

Garage sale Đổi đồ - Đổi đời là sự kiện mở đầu cho Chiến dịch Tắt đèn Bật ý tưởng 2020, được tổ chức vào ngày thứ Bảy 11/1/2020 tại cửa hàng BOO, 64 Tràng Tiền, Hà Nội. Hãy dọn dẹp đồ cũ và sẵn sàng đón Tết thật xanh thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm