Hà Nội: Gen Z săn sách "chất mà hạt dẻ" nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhằm hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần II, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp hội yêu sách có thể mua được nhiều cuốn sách hay với giá siêu “hạt dẻ”, qua đó nhằm lan tỏa văn hóa đọc, mang sách đến gần hơn với mọi người.

Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam ra đời trước nhất để khẳng định giá trị to lớn của sách, đẩy mạnh thói quen đọc sách, truyền thông những đầu sách hay và có ý nghĩa giáo dục.

Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4) cùng với Ngày Sách và Bản quyền Thế giới (23/4) là một dịp quan trọng hàng năm của ngành xuất bản. Chính vì vậy, cứ mỗi năm khi tháng Tư về, các đơn vị xuất bản, phân phối sách nói chung và Nhà Sách Phương Nam nói riêng tích cực tổ chức các chương trình khuyến mãi để hòa cùng không khí rộn ràng lan tỏa trong cộng đồng yêu sách.

Hà Nội: Gen Z săn sách "chất mà hạt dẻ" nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam ảnh 1

Với tinh thần Together We Read - Cùng nhau đọc sách, Nhà Sách Phương Nam mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi giảm đến 50% hàng ngàn tựa sách hay, đa thể loại từ sách Quốc văn đến sách Ngoại văn.

Hội sách của Nhà Sách Phương Nam được tổ chức ở Hà Nội được tổ chức đến hết 4/5/2023 tại Phố sách Hà Nội. Nhiều đầu sách hay được bán với giá ưu đãi, mức khuyến mãi lên đến 50% để lan tỏa văn hóa đọc, mang sách đến gần hơn với mọi người. Ngoài ra, có nhiều dụng cụ học tập cũng được giảm giá sâu.

Hà Nội: Gen Z săn sách "chất mà hạt dẻ" nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam ảnh 2

Hội sách còn giới thiệu nhiều tác phẩm vừa ra mắt: Linh đinh tình phù sa, Gã du đãng chúng ta đang lùng kiếm, Người phụ nữ uy lực nhất ở đây là bạn… Đáng chú ý nhất trong số đó là Gã du đãng chúng ta đang lùng kiếm. Tác phẩm là một lát cắt sâu về đời sống của thế hệ người Việt thứ hai trong hành trình vật lộn để trưởng thành và hội nhập tại đất Mỹ thời hậu chiến.

Ngoài ra, độc giả yêu thích sách ẩm thực có thể tìm đọc hai đầu sách ẩm thực mới nhất của Phương Nam Book là Thanh tịnh mâm cỗ Việt, Thơm thảo xôi chè - cả hai quyển sách không chỉ đẹp về hình thức mà còn hấp dẫn về nội dung, hướng dẫn tỉ mỉ các công thức nấu ăn.

Hà Nội: Gen Z săn sách "chất mà hạt dẻ" nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.