Hà Nội: Giới trẻ "quẩy" hết mình trong "Hành trình kết nối âm nhạc" của MobiFone

Hà Nội: Giới trẻ "quẩy" hết mình trong "Hành trình kết nối âm nhạc" của MobiFone
HHT - Gần một nửa chẳng đường đi qua, MobiFone Music Tour đã mang đến một “Hành trình kết nối âm nhạc” đầy hứng khởi và tràn ngập niềm vui cho các bạn sinh viên tại các trường đại học trên cả nước.

Tại mỗi điểm dừng chân, MobiFone Music Tour đều để lại những dấu ấn về một không gian âm nhạc đậm chất trẻ và cuồng nhiệt cho các bạn sinh viên với những trải nghiệm “kết nối âm nhạc” vô cùng sôi động và hấp dẫn cùng các hoạt động giao lưu như chia sẻ kiến thức, thông tin về âm nhạc với cộng đồng mTrend.

Hà Nội: Giới trẻ "quẩy" hết mình trong "Hành trình kết nối âm nhạc" của MobiFone ảnh 1

Các nhóm nhạc sinh viên tài năng đến từ các trường cũng để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ đến khán giả bên cạnh những tiết mục trình diễn chuyên nghiệp từ các ca sĩ khách mời. Các bạn là những nhân tố khuấy động không khí của bữa tiệc âm nhạc MobiFone Music Tour nóng hơn bao giờ hết.

Hà Nội: Giới trẻ "quẩy" hết mình trong "Hành trình kết nối âm nhạc" của MobiFone ảnh 2

Tiết mục nhảy cực “chất” với những màn khoe vũ đạo hút mắt của các  bạn sinh viên ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội.

Hà Nội: Giới trẻ "quẩy" hết mình trong "Hành trình kết nối âm nhạc" của MobiFone ảnh 3

Trong chương trình diễn ra vào ngày 04/01 tại ĐH KHXH & NV Hà Nội, bộ đôi sở hữu bản hit đang đứng top đầu các bảng xếp hạng JustaTee – Phương Ly khuấy động không khí với bản phối mới Mặt trời của em vô cùng cuốn hút.

Hà Nội: Giới trẻ "quẩy" hết mình trong "Hành trình kết nối âm nhạc" của MobiFone ảnh 4

Bầu không khí se lạnh tại ĐH KHXH & NV hôm đó đã được hâm nóng bằng giọng hát ngọt ngào của Phương Ly.

Hà Nội: Giới trẻ "quẩy" hết mình trong "Hành trình kết nối âm nhạc" của MobiFone ảnh 5

Mặc dù vừa về nước sau chuyến lưu diễn tại Châu Âu nhưng JustaTee vẫn rất “sung” khi chiêu đãi các bạn sinh viên với hàng loạt ca khúc đình đám như Đã lỡ yêu em nhiều, Forever alone, Nóng, Về nhà ăn Tết…  

Hà Nội: Giới trẻ "quẩy" hết mình trong "Hành trình kết nối âm nhạc" của MobiFone ảnh 6
Hà Nội: Giới trẻ "quẩy" hết mình trong "Hành trình kết nối âm nhạc" của MobiFone ảnh 7

Không chỉ mang đến những tiết mục sôi động, hấp dẫn mà dàn sao còn góp phần "đốt cháy" đêm diễn và mang không khí cuồng nhiệt đến cho hàng ngàn sinh viên trẻ năng động. Các bạn trẻ như “vỡ òa” khi được “quẩy” hết mình cùng thần tượng.

Hà Nội: Giới trẻ "quẩy" hết mình trong "Hành trình kết nối âm nhạc" của MobiFone ảnh 8

Bên cạnh đó, thông qua chương trình này, MobiFone mong muốn không chỉ tạo không gian vui chơi, thư giãn, là điểm kết nối tình yêu âm nhạc mà còn là nơi đồng hành, chắp cánh cho những ước mơ lớn lao của các bạn trẻ tài năng trong cộng đồng sinh viên của các trường đại học trên cả nước.

Hà Nội: Giới trẻ "quẩy" hết mình trong "Hành trình kết nối âm nhạc" của MobiFone ảnh 9

Chặng dừng chân tiếp theo của chuyến xe Hành trình kết nối âm nhạc MobiFone sẽ diễn ra vào ngày 09/01/2018 tại Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng. Nhiều hoạt động vui chơi thú vị và cơ hội trải nghiệm các dịch vụ mới nhất của MobiFone với hàng ngàn phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn sinh viên.

Thông tin chi tiết về chương trình có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.