HaHa tiết lộ "Running Man" đã "hủy hoại" sức khỏe các thành viên trong suốt 7 năm nay

HaHa tiết lộ "Running Man" đã "hủy hoại" sức khỏe các thành viên trong suốt 7 năm nay
HHT - Các thành viên Running Man đã phải chịu rất nhiều đau đớn vì những chấn thương trong quá trình ghi hình. Nhưng những cảnh quay đó đều bị cắt đi để không làm ảnh hưởng đến không khí của chương trình.

Mới đây, thành viên HaHa của Running Man đã chia sẻ về những đau đớn mà anh và các đồng nghiệp đã phải chịu đựng khi ghi hình những chương trình truyền hình thực tế về thể chất. Anh cho biết những show như Infinity ChallengeRunning Man đã gây nên khá nhiều chấn thương cho các thành viên. Anh còn từng phải phẫu thuật vì chấn thương đĩa đệm.

HaHa tiết lộ "Running Man" đã "hủy hoại" sức khỏe các thành viên trong suốt 7 năm nay ảnh 1

HaHa tâm sự: “Chấn thương phần đĩa đệm của tôi đã có chuyển biến xấu đến mức phải trải qua quá trình trị liệu. Đĩa đệm thứ 7 của tôi đã bị vỡ. Nhưng tôi lại không thể nói rằng mình không khỏe được. Tôi biết mọi thành viên nghĩ đều đang trải qua điều tương tự. Có thể rằng bác sĩ của tôi đã hơi cường điệu, nhưng ông ấy thật sự đã nói rằng tôi suýt nữa đã bị liệt.”

HaHa tiết lộ "Running Man" đã "hủy hoại" sức khỏe các thành viên trong suốt 7 năm nay ảnh 2

HaHa từng nhập viên vì vấn đề sức khỏe.

Anh cũng tiết lộ thêm: “Yoo Jae Suk bị trật mắt cá chân và anh ấy còn có vấn đề ở lưng, cổ và cả những ngón tay. Gary thì gặp phải vấn đề về vai. Cậu ấy chẳng thể cầm nổi dù chỉ một chiếc bát vì một trong các dây chằng đã bị rách. Những thành viên tham gia show thực tế như chúng tôi phải dùng đến cơ thể chẳng khác gì một vận động viên vậy. Nhưng chúng tôi không có thời gian để hồi phục. Nếu ai đó bị thương quá nghiêm trọng, cảnh đó phải bị cắt đi vì cuối cùng thì đây vẫn là chương trình giải trí hài hước. Từ khi tạo tiếng cười cho khán giả là ưu tiên của chúng tôi, có những điều chúng tôi không thể nói ra.”

HaHa đang là một trong những nghệ sĩ giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Anh có lịch trình vô cùng bận rộn: Ghi hình Running Man vào thứ 2 và thứ 3, As I Say vào thứ 4 và Infinity Challenge vào thứ 5. Trong đó, HaHa cho biết Infinity Challenge luôn quay liên tục hơn một ngày.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.