HaHa tiết lộ "Running Man" đã "hủy hoại" sức khỏe các thành viên trong suốt 7 năm nay

HaHa tiết lộ "Running Man" đã "hủy hoại" sức khỏe các thành viên trong suốt 7 năm nay
HHT - Các thành viên Running Man đã phải chịu rất nhiều đau đớn vì những chấn thương trong quá trình ghi hình. Nhưng những cảnh quay đó đều bị cắt đi để không làm ảnh hưởng đến không khí của chương trình.

Mới đây, thành viên HaHa của Running Man đã chia sẻ về những đau đớn mà anh và các đồng nghiệp đã phải chịu đựng khi ghi hình những chương trình truyền hình thực tế về thể chất. Anh cho biết những show như Infinity ChallengeRunning Man đã gây nên khá nhiều chấn thương cho các thành viên. Anh còn từng phải phẫu thuật vì chấn thương đĩa đệm.

HaHa tiết lộ "Running Man" đã "hủy hoại" sức khỏe các thành viên trong suốt 7 năm nay ảnh 1

HaHa tâm sự: “Chấn thương phần đĩa đệm của tôi đã có chuyển biến xấu đến mức phải trải qua quá trình trị liệu. Đĩa đệm thứ 7 của tôi đã bị vỡ. Nhưng tôi lại không thể nói rằng mình không khỏe được. Tôi biết mọi thành viên nghĩ đều đang trải qua điều tương tự. Có thể rằng bác sĩ của tôi đã hơi cường điệu, nhưng ông ấy thật sự đã nói rằng tôi suýt nữa đã bị liệt.”

HaHa tiết lộ "Running Man" đã "hủy hoại" sức khỏe các thành viên trong suốt 7 năm nay ảnh 2

HaHa từng nhập viên vì vấn đề sức khỏe.

Anh cũng tiết lộ thêm: “Yoo Jae Suk bị trật mắt cá chân và anh ấy còn có vấn đề ở lưng, cổ và cả những ngón tay. Gary thì gặp phải vấn đề về vai. Cậu ấy chẳng thể cầm nổi dù chỉ một chiếc bát vì một trong các dây chằng đã bị rách. Những thành viên tham gia show thực tế như chúng tôi phải dùng đến cơ thể chẳng khác gì một vận động viên vậy. Nhưng chúng tôi không có thời gian để hồi phục. Nếu ai đó bị thương quá nghiêm trọng, cảnh đó phải bị cắt đi vì cuối cùng thì đây vẫn là chương trình giải trí hài hước. Từ khi tạo tiếng cười cho khán giả là ưu tiên của chúng tôi, có những điều chúng tôi không thể nói ra.”

HaHa đang là một trong những nghệ sĩ giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Anh có lịch trình vô cùng bận rộn: Ghi hình Running Man vào thứ 2 và thứ 3, As I Say vào thứ 4 và Infinity Challenge vào thứ 5. Trong đó, HaHa cho biết Infinity Challenge luôn quay liên tục hơn một ngày.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.