Hai cặp cô dâu chú rể ở Ấn Độ đang làm đám cưới thì mất điện, khiến xảy ra sự cố khó tin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chuyện rất hy hữu đã xảy ra ở Ấn Độ, khi hai cặp cô dâu chú rể đang làm lễ cưới thì bị mất điện và họ không nhìn rõ nhau. Người ta chỉ phát hiện ra sự cố trớ trêu khi… đã muộn.

Các lễ cưới thường được chuẩn bị rất cẩn thận nhưng cũng có khi gặp phải những sự cố khó lường trước được.

Tại bang Madhya Pradesh (Ấn Độ) mới đây đã có một đám cưới đôi, tức là hai chị em gái cùng tổ chức lễ cưới vào một hôm, tất nhiên là với hai chú rể khác nhau. Hai chị em tên là Nikita và Karishma, còn hai chú rể tên là Bhola và Ganesh.

Để thể hiện tình cảm chị em, Nikita và Karishma - vốn có vóc người tương tự nhau - đã chọn mặc váy cưới giống nhau và trùm mạng che mặt khá dài.

Tất cả những yếu tố trên, cộng với việc đám cưới đang diễn ra thì mất điện, đã khiến các cô dâu chú rể chẳng nhìn rõ mặt nhau. Thế là hai cô dâu đã làm lễ thề nguyện với… nhầm người, cô chị thì làm lễ với chú rể lẽ ra là của cô em, và ngược lại.

Hai cặp cô dâu chú rể ở Ấn Độ đang làm đám cưới thì mất điện, khiến xảy ra sự cố khó tin ảnh 1

Sự cố đã xảy ra ở lễ cưới. Ảnh minh họa: IANS.

Chẳng một ai phát hiện ra sự nhầm lẫn này, cho đến tận khi hai chú rể đã đưa hai cô dâu về nhà (tất nhiên là mỗi người về một nhà). Về đến nơi, tới tận khi hai cô dâu tháo mạng che mặt ra thì mới biết là mình “lên nhầm kiệu hoa”.

Sau đó cũng có một chút lộn xộn xảy ra bởi các bên gia đình đều bực mình và tranh cãi. Có lẽ gia đình của hai chú rể là không hài lòng nhất, vì họ cho rằng vì hai cô dâu cứ đòi mặc váy cưới và trùm mạng che mặt giống nhau nên mới dẫn đến chuyện lằng nhằng vào ngày vui như thế này.

Dù sao, đây cũng là chuyện không thể thỏa hiệp theo kiểu “cưới rồi thì thôi kệ” được, mà hai cặp cô dâu chú rể phải làm lễ cưới lại - với đúng người - vào ngày hôm sau.

Hai cặp cô dâu chú rể ở Ấn Độ đang làm đám cưới thì mất điện, khiến xảy ra sự cố khó tin ảnh 2

Các cô dâu trùm mạng che mặt, thế rồi còn mất điện, nên sự cố mới xảy ra. Ảnh minh họa: Crimson Bride.

Netizen đều rất buồn cười trước sự việc này và đều viết rằng đây “đúng là chuyện chỉ có thể xảy ra ở Ấn Độ”.

Hai cặp cô dâu chú rể ở Ấn Độ đang làm đám cưới thì mất điện, khiến xảy ra sự cố khó tin ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.