Hai cặp cô dâu chú rể ở Ấn Độ đang làm đám cưới thì mất điện, khiến xảy ra sự cố khó tin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chuyện rất hy hữu đã xảy ra ở Ấn Độ, khi hai cặp cô dâu chú rể đang làm lễ cưới thì bị mất điện và họ không nhìn rõ nhau. Người ta chỉ phát hiện ra sự cố trớ trêu khi… đã muộn.

Các lễ cưới thường được chuẩn bị rất cẩn thận nhưng cũng có khi gặp phải những sự cố khó lường trước được.

Tại bang Madhya Pradesh (Ấn Độ) mới đây đã có một đám cưới đôi, tức là hai chị em gái cùng tổ chức lễ cưới vào một hôm, tất nhiên là với hai chú rể khác nhau. Hai chị em tên là Nikita và Karishma, còn hai chú rể tên là Bhola và Ganesh.

Để thể hiện tình cảm chị em, Nikita và Karishma - vốn có vóc người tương tự nhau - đã chọn mặc váy cưới giống nhau và trùm mạng che mặt khá dài.

Tất cả những yếu tố trên, cộng với việc đám cưới đang diễn ra thì mất điện, đã khiến các cô dâu chú rể chẳng nhìn rõ mặt nhau. Thế là hai cô dâu đã làm lễ thề nguyện với… nhầm người, cô chị thì làm lễ với chú rể lẽ ra là của cô em, và ngược lại.

Hai cặp cô dâu chú rể ở Ấn Độ đang làm đám cưới thì mất điện, khiến xảy ra sự cố khó tin ảnh 1

Sự cố đã xảy ra ở lễ cưới. Ảnh minh họa: IANS.

Chẳng một ai phát hiện ra sự nhầm lẫn này, cho đến tận khi hai chú rể đã đưa hai cô dâu về nhà (tất nhiên là mỗi người về một nhà). Về đến nơi, tới tận khi hai cô dâu tháo mạng che mặt ra thì mới biết là mình “lên nhầm kiệu hoa”.

Sau đó cũng có một chút lộn xộn xảy ra bởi các bên gia đình đều bực mình và tranh cãi. Có lẽ gia đình của hai chú rể là không hài lòng nhất, vì họ cho rằng vì hai cô dâu cứ đòi mặc váy cưới và trùm mạng che mặt giống nhau nên mới dẫn đến chuyện lằng nhằng vào ngày vui như thế này.

Dù sao, đây cũng là chuyện không thể thỏa hiệp theo kiểu “cưới rồi thì thôi kệ” được, mà hai cặp cô dâu chú rể phải làm lễ cưới lại - với đúng người - vào ngày hôm sau.

Hai cặp cô dâu chú rể ở Ấn Độ đang làm đám cưới thì mất điện, khiến xảy ra sự cố khó tin ảnh 2

Các cô dâu trùm mạng che mặt, thế rồi còn mất điện, nên sự cố mới xảy ra. Ảnh minh họa: Crimson Bride.

Netizen đều rất buồn cười trước sự việc này và đều viết rằng đây “đúng là chuyện chỉ có thể xảy ra ở Ấn Độ”.

Hai cặp cô dâu chú rể ở Ấn Độ đang làm đám cưới thì mất điện, khiến xảy ra sự cố khó tin ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.