Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.

Có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ thấy Leo Messi và Cristiano Ronaldo chơi cho cùng một đội bóng, nhưng ai mà biết được, rất có thể sẽ có hai cầu thủ tên y như vậy cùng chơi cho Croatia sau vài năm nữa.

Tất nhiên, đó không phải là Messi và Ronaldo “bản gốc”. Mà sự thể là có hai anh em đều mê bóng đá và đã quyết định đặt tên con mình như thế.

Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau ảnh 1

Cristiano Ronaldo Stojanovic (trái) và Leo Messi Stojanovic (phải). Ảnh: RTL Danas.

Anh Zeljko Stojanovic, bố của cậu bé Leo Messi, nói: “Tôi và em trai tôi là fan của hai câu lạc bộ khác nhau, vốn là đại kình địch của nhau (Barcelona và Real Madrid). Khi tôi có con trai, tôi lập tức quyết định rằng tôi sẽ đặt tên nó là Leo Messi, còn em trai tôi lại đặt tên con trai cậu ta là Cristiano Ronaldo”.

Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau ảnh 2

Messi và Ronaldo suýt gây chia rẽ tình anh em trong một gia đình. Ảnh: RTL Danas.

Hai anh em họ Leo và Cristiano lớn lên cùng nhau ở thành phố Slavonski Brod (Croatia) và đều mơ ước đi theo bước chân của những cầu thủ mà mình mang tên. Leo và Cristiano đi học cùng trường, chơi cho cùng một đội bóng và tất nhiên, tên của hai cậu bé khiến bất kỳ ai cũng phải hỏi đi hỏi lại.

Zeljko nói thêm: “Giáo viên cũng bất ngờ và cứ thắc mắc là tại sao hai thằng bé có tên như thế”.

Cũng giống như hai thần tượng của hai ông bố, cậu bé Leo hơi nhút nhát hơn em họ Cristiano. Tuy nhiên, Leo và Cristiano không để sự đối đầu của thế hệ trước trở thành rào cản tình cảm giữa hai anh em. Cristiano nói: “Leo Messi rất thân với em, và trên sân bóng cũng là một đồng đội tốt nữa”.

Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau ảnh 3

Ngoài giờ chơi bóng, Messi và Ronaldo "bản sao" còn thích chơi cờ với nhau. Ảnh: RTL Danas.

Nếu Leo và Cristiano vẫn giữ nguyên đam mê của mình để theo đuổi sự nghiệp bóng đá, chúng ta có thể sẽ được thấy một bộ đôi Messi - Ronaldo mới trong đội hình đội tuyển Croatia, khi đó có lẽ Messi và Ronaldo “bản gốc” đã giải nghệ rồi.

Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.