Hai câu chuyện khiến ai cũng công nhận Thùy Tiên may mắn khi đăng quang Miss Grand 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đăng quang trong một cuộc thi hoa hậu quốc tế là giấc mơ của nhiều cô gái, nhưng Thùy Tiên còn may mắn hơn nữa khi trở thành Miss Grand International 2021 chứ không phải năm nay. Lý do vì sao?

Sau khi Miss Grand International 2022 kết thúc, Ban tổ chức cuộc thi đã có rất nhiều hoạt động để quảng bá tên tuổi của Top 10 cũng như gia tăng lợi nhuận cho cuộc thi này. Trong đó, khán giả rất không hài lòng việc ông Nawat để các Hoa - Á hậu tham gia nhiều buổi livestream bán hàng từ đồ ăn đến vàng bạc.

Hai câu chuyện khiến ai cũng công nhận Thùy Tiên may mắn khi đăng quang Miss Grand 2021 ảnh 1
Hai câu chuyện khiến ai cũng công nhận Thùy Tiên may mắn khi đăng quang Miss Grand 2021 ảnh 2

Top 10 MGI năm nay phải nhiều lần livestream bán hàng.

Người hâm mộ cho rằng đây không thể là công việc chính thức của những thí sinh đứng đầu một cuộc thi Hoa hậu. Bản thân Thùy Tiên cũng được hỏi về chuyện này. Thùy Tiên thừa nhận trong thời gian đương nhiệm, cô chưa phải đi bán hàng trực tuyến cho ban tổ chức MGI bao giờ, nhưng nàng hậu cho rằng đây là hoạt động bình thường của các Hoa hậu, Á hậu.

Hai câu chuyện khiến ai cũng công nhận Thùy Tiên may mắn khi đăng quang Miss Grand 2021 ảnh 3

Thùy Tiên chưa phải làm vậy trong nhiệm kỳ của mình.

Thùy Tiên khéo léo cho rằng khán giả chỉ nên trách móc khi các cô gái chỉ mải mê livestream bán hàng mà không làm gì có ích cho cộng đồng. Còn nếu họ bán hàng và thu được tiền, mang tiền đó đi làm từ thiện thì không có gì đáng trách. Cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cũng cho rằng khán giả Việt đang thiếu thiện cảm với cuộc thi này sau nhiều ồn ào từ đêm Chung kết nên cũng nhìn mọi thứ theo hướng tiêu cực hơn. Thùy Tiên rất hiểu tâm lý ấy nhưng vẫn thấy việc các người đẹp livestream bán hàng không đáng bị chê bai.

Hai câu chuyện khiến ai cũng công nhận Thùy Tiên may mắn khi đăng quang Miss Grand 2021 ảnh 4

Thùy Tiên có câu trả lời rất khéo léo về chuyện này.

Quan điểm của Thùy Tiên được nhiều người khen là rất tinh tế, khéo léo, có cái nhìn đa chiều về sự việc đang gây tranh cãi. Cũng từ đó mà cư dân mạng cho rằng Thùy Tiên rất may mắn khi đăng quang vào năm ngoái, nhờ đó đã không phải trở thành nhân viên bán hàng bất đắc dĩ cho ban tổ chức MGI.

Hai câu chuyện khiến ai cũng công nhận Thùy Tiên may mắn khi đăng quang Miss Grand 2021 ảnh 5

Khán giả cho rằng Thùy Tiên may mắn khi đăng quang vào năm ngoái

Thêm một lý do khiến khán giả Việt thở phào hộ Thùy Tiên là sau cuộc thi Miss Grand International 2021, ban tổ chức chỉ tập trung đẩy mạnh quảng bá cho nàng Hậu, ưu ái riêng mình Thùy Tiên. Còn bây giờ, tân Hoa hậu MGI 2022 lại phải cạnh tranh với Á hậu 1, thậm chí Á hậu 1 còn được ông Nawat quan tâm đầu tư nhiều hơn khiến Hoa hậu nhiều lần chịu cảnh bị lu mờ.

Hai câu chuyện khiến ai cũng công nhận Thùy Tiên may mắn khi đăng quang Miss Grand 2021 ảnh 6

Thùy Tiên đã có một nhiệm kỳ rất rực rỡ, thành công nhất trong các Hoa hậu MGI.

Chỉ cần nhìn vào hai vấn đề bất cập ở cuộc thi năm nay thôi, người hâm mộ càng thêm mừng khi Thùy Tiên đã có một nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 rất ít trở ngại.

Hai câu chuyện khiến ai cũng công nhận Thùy Tiên may mắn khi đăng quang Miss Grand 2021 ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm