Ngoài avatar đôi, Thùy Tiên và Quang Linh còn có cử chỉ ngọt ngào nào trong buổi livestream?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Buổi livestream của Quang Linh Vlog và Hoa hậu Thùy Tiên vào tối 10/11 đã khiến cư dân mạng xao xuyến vì hàng loạt hành động "tình bể bình" mà cặp đôi dành cho nhau, dù hai người đang cách xa nửa vòng Trái Đất.

Đã gần nửa năm từ khi Hoa hậu Thùy Tiên chia tay Quang Linh Vlog để người ở lại Angola làm việc, người về Việt Nam hoàn thành nốt sứ mệnh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Trong suốt thời gian đó, tuy cặp đôi hiếm khi tương tác nhưng khán giả vẫn tích cực "đẩy thuyền", mong Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlog sớm hẹn ngày tái ngộ.

Ngoài avatar đôi, Thùy Tiên và Quang Linh còn có cử chỉ ngọt ngào nào trong buổi livestream? ảnh 1

Ai cũng mong Thùy Tiên và Quang Linh sớm gặp lại

Và mới đây, cả hai đã có một buổi livestream chung dù đang cách xa nửa vòng Trái Đất. Lý do để Thùy Tiên và Quang Linh có buổi trò chuyện trực tuyến này cũng rất ý nghĩa: Gây dựng quỹ ủng hộ các em học sinh miền núi. Mục tiêu của hai người mang tính thiện nguyện rất rõ nhưng đa số các câu hỏi mà khán giả gửi về lại xoay quanh chuyện tình cảm của hai người.

Ngoài avatar đôi, Thùy Tiên và Quang Linh còn có cử chỉ ngọt ngào nào trong buổi livestream? ảnh 2

Hai người vừa có buổi livestream chung để gây quỹ từ thiện.

Ai cũng nhận thấy Quang Linh bối rối ra mặt khi gặp gỡ Thùy Tiên dù chỉ qua màn hình, còn Thùy Tiên cũng ngượng ngùng khi nhắc lại kỷ niệm trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần. Ban tổ chức đã mời Thùy Tiên tham gia một thử thách, lựa chọn Quang Linh hay rất nhiều chàng trai nổi tiếng khác. Và trong mọi câu hỏi thì Thùy Tiên đều chỉ về tấm ảnh Quang Linh, thậm chí còn thừa nhận anh chính là hình mẫu lý tưởng của mình.

Ngoài avatar đôi, Thùy Tiên và Quang Linh còn có cử chỉ ngọt ngào nào trong buổi livestream? ảnh 3

Thùy Tiên từng chọn Quang Linh là hình mẫu lý tưởng

Nhắc đến chuyện này, Quang Linh thú nhận mình đã mất ngủ, chứng tỏ anh chàng vô cùng sung sướng hạnh phúc khi biết nàng hậu dành nhiều tình cảm cho mình như thế nào. Ngược lại, Thùy Tiên cũng ngại ngùng đỏ mặt khi nghe câu trả lời của Quang Linh và bối rối chuyển hướng sang chuyện khác để tránh bị khán giả trêu chọc.

Ngoài avatar đôi, Thùy Tiên và Quang Linh còn có cử chỉ ngọt ngào nào trong buổi livestream? ảnh 4

Cậu nhóc Lôi Con cũng tham gia góp vui trong buổi livestream.

Chưa hết, cuộc trò chuyện còn có cả cậu nhóc Lôi con tham dự. Đã lâu không gặp Thùy Tiên nhưng Lôi con vẫn nhớ tên nàng hậu, còn mạnh dạn hát tặng Thùy Tiên bài Cả Nhà Thương Nhau. Xem đến đoạn này, ai cũng tấm tắc khen Lôi Con quá thông minh, chọn một ca khúc rõ là nhạc thiếu nhi nhưng lại mang tính chất “đẩy thuyền” cực mạnh, chẳng khác gì đang ví von Quang Linh Vlog và Thùy Tiên cùng Lôi Con chính là một gia đình.

Ngoài avatar đôi, Thùy Tiên và Quang Linh còn có cử chỉ ngọt ngào nào trong buổi livestream? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.