Hai cậu học sinh trung học vượt BIG BANG, đạt Perfect All-kill danh giá

Hai cậu học sinh trung học vượt BIG BANG, đạt Perfect All-kill danh giá
HHT - Nhiều người ngỡ ngàng khi bảng xếp hạng bị chiếm đóng bởi cặp rapper chưa đầy 18 tuổi.

Mới đây, một ca khúc từ cuộc thi High School Rapper 2 đã vượt Flower Road của BIG BANG thống trị trị tất cả các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc. Đây là chương trình chuyên về Hip-Hop dành cho các học sinh trung học.

Hai cậu học sinh trung học vượt BIG BANG, đạt Perfect All-kill danh giá ảnh 1

Trong tập phát sóng ngày 30 tháng 3 của High School Rapper 2, hai rapper trẻ HAON và Vinxen với sự hỗ trợ của GroovyRoom đã trình diễn ca khúc Bar Code - một bản rap nói về tâm trạng người trẻ khi phải sống một cuộc đời không hạnh phúc. Ca khúc này đã giúp họ đặt chân vào bán kết khi nhận được tổng điểm 471 - cao nhất trong tất cả các thí sinh.

Sau đó, đến trưa ngày 31 tháng 3 (theo giờ Hàn Quốc), High School Rapper 2 đã phát hành bản audio chính thức từ các bài hát trong cuộc thi. Bar Code nhanh chóng tiến thẳng đến vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng realtime của nhiều trang web nghe nhạc phổ biến.

Sau 2 ngày phát hành, Bar Code đã mang về thành tích Perfect All-kill trên iChart, chấm dứt thời kỳ thống trị của Flower Road. Bài hát không chỉ dẫn đầu bảng xếp hạng hàng tuần và realtime của iChart, mà còn chiếm vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng hàng ngày và thời gian thực của tất cả 6 trang web lớn (MelOn, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada).

Hai cậu học sinh trung học vượt BIG BANG, đạt Perfect All-kill danh giá ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên một ca khúc Hip-Hop thống trị bảng xếp hạng. Cứ mỗi mùa Show Me The Money, giới idol lại phải chịu xếp sau các rapper.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm