Hài hước với những trang phục tốt nghiệp kỳ lạ của các cử nhân đại học nước ngoài

Hài hước với những trang phục tốt nghiệp kỳ lạ của các cử nhân đại học nước ngoài
HHT - Để tạo dấu ấn riêng cho ngày tốt nghiệp của mình, nhiều sinh viên đã chọn mặc những bộ cánh độc đáo hay hóa thân thành những nhân vật hoạt hình đầy ấn tượng.

Hóa thân thành người nhện

Hài hước với những trang phục tốt nghiệp kỳ lạ của các cử nhân đại học nước ngoài ảnh 1
Ảnh: CEN.

Sinh viên ngành Luật - Hiram Yahir Salas Romero (22 tuổi) - đã đến lễ tốt nghiệp của anh ở Đại học Ciudad Juarez, Mexico, trong trang phục... người nhện. Bộ đồ độc đáo của anh đã khiến cả hội trường ngạc nhiên, lãnh đạo nhà trường nín lặng còn sinh viên thì reo hò vì phấn khích.

Biến lễ trao bằng thành lễ hội cosplay

Hài hước với những trang phục tốt nghiệp kỳ lạ của các cử nhân đại học nước ngoài ảnh 2

Đó chính là lễ tốt nghiệp của ĐH Kyoto và CĐ Nghệ thuật Kanazawa. Hai ngôi trường vẫn giữ một truyền thống là để cho sinh viên được tự ý lựa chọn trang phục khi dự lễ tốt nghiệp.

Hài hước với những trang phục tốt nghiệp kỳ lạ của các cử nhân đại học nước ngoài ảnh 3
Hài hước với những trang phục tốt nghiệp kỳ lạ của các cử nhân đại học nước ngoài ảnh 4
Hài hước với những trang phục tốt nghiệp kỳ lạ của các cử nhân đại học nước ngoài ảnh 5

Do được phép nên các sinh viên mặc sức sáng tạo về áo quần, đầu tóc, phụ kiện để có bề ngoài độc đáo không giống ai trong ngày lễ trọng đại này - Ảnh: Buzzfeed.

Hóa trang thành "chú dâu cô rể"

Hài hước với những trang phục tốt nghiệp kỳ lạ của các cử nhân đại học nước ngoài ảnh 6

Trong buổi lễ tốt nghiệp của Học viện Văn Sử Hồ Nam, Trung Quốc, một tập thể lớp đã đồng loạt diện đồ cưới thay vì mặc trang phục cử nhân. Đặc biệt, vai trò cô dâu lại do các nam sinh đảm nhận trong trang phục váy cưới màu trắng. Ngược lại, chú rể là những nữ cử nhân mặc áo sơ mi, quần tây, thắt nơ. Ảnh: China News.

Hài hước với những trang phục tốt nghiệp kỳ lạ của các cử nhân đại học nước ngoài ảnh 7

Bộ hình tại tốt nghiệp độc đáo được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và nhận được vô số lời khen vì sự dễ thương và sáng tạo. Sau đó, nhiều nhóm sinh viên khác cũng học hỏi ý tưởng này để chụp ảnh kỷ yếu, ảnh tốt nghiệp. Ảnh: China News.

Bộ cánh tốt nghiệp may bằng tiền

Hài hước với những trang phục tốt nghiệp kỳ lạ của các cử nhân đại học nước ngoài ảnh 8

Trong dịp lễ tốt nghiệp đại học được tổ chức tại một trường ở Thái Lan, một nữ sinh có gương mặt xinh như hot girl đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của dân mạng bởi cô diện trên mình bộ lễ phục tốt nghiệp dán kín mít tiền mặt.

Hài hước với những trang phục tốt nghiệp kỳ lạ của các cử nhân đại học nước ngoài ảnh 9

Được biết, việc dùng tiền may áo cho con cái tuy có khác biệt nhưng cũng không hề xa lạ đối với phong tục tập quán ở Thái Lan. Tiền tượng trưng cho sự may mắn, cầu tài nên trong những ngày lễ lớn, người dân thường tặng tiền thay cho lời chúc phúc. Nhiều người ao ước được bố mẹ chuẩn bị cho bộ lễ phục tốt nghiệp đặc biệt thế này.

Theo doisongphapluat.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.