Hài hước với những trang phục tốt nghiệp kỳ lạ của các cử nhân đại học nước ngoài

Hài hước với những trang phục tốt nghiệp kỳ lạ của các cử nhân đại học nước ngoài
HHT - Để tạo dấu ấn riêng cho ngày tốt nghiệp của mình, nhiều sinh viên đã chọn mặc những bộ cánh độc đáo hay hóa thân thành những nhân vật hoạt hình đầy ấn tượng.

Hóa thân thành người nhện

Hài hước với những trang phục tốt nghiệp kỳ lạ của các cử nhân đại học nước ngoài ảnh 1
Ảnh: CEN.

Sinh viên ngành Luật - Hiram Yahir Salas Romero (22 tuổi) - đã đến lễ tốt nghiệp của anh ở Đại học Ciudad Juarez, Mexico, trong trang phục... người nhện. Bộ đồ độc đáo của anh đã khiến cả hội trường ngạc nhiên, lãnh đạo nhà trường nín lặng còn sinh viên thì reo hò vì phấn khích.

Biến lễ trao bằng thành lễ hội cosplay

Hài hước với những trang phục tốt nghiệp kỳ lạ của các cử nhân đại học nước ngoài ảnh 2

Đó chính là lễ tốt nghiệp của ĐH Kyoto và CĐ Nghệ thuật Kanazawa. Hai ngôi trường vẫn giữ một truyền thống là để cho sinh viên được tự ý lựa chọn trang phục khi dự lễ tốt nghiệp.

Hài hước với những trang phục tốt nghiệp kỳ lạ của các cử nhân đại học nước ngoài ảnh 3

Hài hước với những trang phục tốt nghiệp kỳ lạ của các cử nhân đại học nước ngoài ảnh 4

Hài hước với những trang phục tốt nghiệp kỳ lạ của các cử nhân đại học nước ngoài ảnh 5

Do được phép nên các sinh viên mặc sức sáng tạo về áo quần, đầu tóc, phụ kiện để có bề ngoài độc đáo không giống ai trong ngày lễ trọng đại này - Ảnh: Buzzfeed.

Hóa trang thành "chú dâu cô rể"

Hài hước với những trang phục tốt nghiệp kỳ lạ của các cử nhân đại học nước ngoài ảnh 6

Trong buổi lễ tốt nghiệp của Học viện Văn Sử Hồ Nam, Trung Quốc, một tập thể lớp đã đồng loạt diện đồ cưới thay vì mặc trang phục cử nhân. Đặc biệt, vai trò cô dâu lại do các nam sinh đảm nhận trong trang phục váy cưới màu trắng. Ngược lại, chú rể là những nữ cử nhân mặc áo sơ mi, quần tây, thắt nơ. Ảnh: China News.

Hài hước với những trang phục tốt nghiệp kỳ lạ của các cử nhân đại học nước ngoài ảnh 7

Bộ hình tại tốt nghiệp độc đáo được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và nhận được vô số lời khen vì sự dễ thương và sáng tạo. Sau đó, nhiều nhóm sinh viên khác cũng học hỏi ý tưởng này để chụp ảnh kỷ yếu, ảnh tốt nghiệp. Ảnh: China News.

Bộ cánh tốt nghiệp may bằng tiền

Hài hước với những trang phục tốt nghiệp kỳ lạ của các cử nhân đại học nước ngoài ảnh 8

Trong dịp lễ tốt nghiệp đại học được tổ chức tại một trường ở Thái Lan, một nữ sinh có gương mặt xinh như hot girl đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của dân mạng bởi cô diện trên mình bộ lễ phục tốt nghiệp dán kín mít tiền mặt.

Hài hước với những trang phục tốt nghiệp kỳ lạ của các cử nhân đại học nước ngoài ảnh 9

Được biết, việc dùng tiền may áo cho con cái tuy có khác biệt nhưng cũng không hề xa lạ đối với phong tục tập quán ở Thái Lan. Tiền tượng trưng cho sự may mắn, cầu tài nên trong những ngày lễ lớn, người dân thường tặng tiền thay cho lời chúc phúc. Nhiều người ao ước được bố mẹ chuẩn bị cho bộ lễ phục tốt nghiệp đặc biệt thế này.

Theo doisongphapluat.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?