Hai idol nhà Cube lộ ảnh hẹn hò, công ty lập tức khẳng định cặp đôi đã chia tay

Hai idol nhà Cube lộ ảnh hẹn hò, công ty lập tức khẳng định cặp đôi đã chia tay
HHT - Một số fan đánh giá cao Cube vì thái độ thành thực, trong khi một số lại lo ngại phản ứng của cư dân mạng.

Mới đây, những bức ảnh hẹn hò của thành viên PENTAGON Hui và thành viên (G)I-DLE Sujin bị lan truyền trên mạng. Trong đó có một bức ảnh chụp khá rõ gương mặt của hai idol, trở thành bằng chứng khó chối cãi. Đôi dép và chiếc túi trong bức hình giờ vẫn còn được Sujin sử dụng. 

Hai idol nhà Cube lộ ảnh hẹn hò, công ty lập tức khẳng định cặp đôi đã chia tay ảnh 1
Hai idol nhà Cube lộ ảnh hẹn hò, công ty lập tức khẳng định cặp đôi đã chia tay ảnh 2

Các fan cho rằng có lẽ những hình ảnh này được chụp khi HuiSujin vẫn đang thời thực tập sinh nên mới "hớ hênh" như vậy. Ngay sau đó, Cube xác thực là cặp đôi từng yêu nhau trước khi debut nhưng hiện đã chia tay.

Một số fan đánh giá cao Cube vì thái độ thành thực, trong khi một số lại lo ngại phản ứng của cư dân mạng. PENTAGON vẫn đang trong quá trình gây dựng tên tuổi trong khi (G)I-DLE mới debut năm nay. Tin đồn hẹn hò nổ ra chắc chắn sẽ có ít nhiều bất lợi đến các thần tượng.

Sujin
Hui

Bên cạnh đó, các fan cũng cảm thấy quá trùng hợp khi chỉ hôm qua, HyunA và một thành viên khác của PENTAGON E'Dawn bị đưa tin đã hẹn hò được vài tháng và còn tổ chức tiệc sinh nhật chung. Cube đã phủ nhận tin đồn này vì không có chứng cứ xác thực.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm