Hai mỹ nam của “Reply 1988”: Park Bo Gum và Go Kyung Po cùng đón Trung thu tận New York

Hai mỹ nam của “Reply 1988”: Park Bo Gum và Go Kyung Po cùng đón Trung thu tận New York
HHT - Park Bo Gum và Go Kyung Po vốn là đôi bạn thân thiết từ trước cả khi hai người nổi tiếng. Mới đây nhất, hai chàng đã nhân kỳ nghỉ lễ Trung thu để rủ nhau vi vu tận New York xa xôi.

Nam diễn viên Go Kyung Po vừa mới hoàn thành phim Best Delivery Man xong, nên rất muốn được đi du lịch xả hơi. Lại đúng dịp Tết Trung thu đến gần, cậu bạn thân Park Bo Gum thì chưa có lịch trình gì mới. Vậy là hai chàng trai âm thầm đi khám phá nước Mỹ.

Hai mỹ nam của “Reply 1988”: Park Bo Gum và Go Kyung Po cùng đón Trung thu tận New York ảnh 1

Tuy cả hai người lên đường trong lặng lẽ, cũng chẳng có trợ lý hay quản lý theo cùng nhưng vẫn bị khán giả phát hiện ra. Một fan đã bắt gặp Go Kyung Po Park Bo Gum đang vô tư thăm thú New York như các khách du lịch bình thường. Một fan khác thì khoe rằng đã nhìn thấy đôi bạn thân ở thác Niagara và còn được hai chàng tặng chữ ký nữa.

Hai mỹ nam của “Reply 1988”: Park Bo Gum và Go Kyung Po cùng đón Trung thu tận New York ảnh 2

Tình bạn thân thiết giữa Park Bo GumGo Kyung Po thì ai cũng biết. Hai chàng thân nhau từ khi chưa nổi tiếng, đã đóng chung trong The Admiral: Roaring Currents, Coin Locker Girl và được làm bạn thân trong Reply 1988 luôn. Hồi cuối năm ngoái, khi Go Kyung Po tổ chức fan meeting nhân dịp kết thúc phim Jealousy Incarnate thì Park Bo Gum đã bất ngờ xuất hiện, không hề báo trước cho Go Kyung Po hay công ty quản lý của mình. Và anh chàng cũng thú nhận rằng hồi Bo Gum đúng Mây họa ánh trăng, chính Go Kyung Po đã thường xuyên gửi đồ ăn đến cổ vũ.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm