Hai năm rồi, “thần chết” Lee Dong Wook và “yêu tinh” Gong Yoo vẫn so kè quyết liệt

Hai năm rồi, “thần chết” Lee Dong Wook và “yêu tinh” Gong Yoo vẫn so kè quyết liệt
HHT - Mới đây, hai sao nam Lee Dong Wook và Gong Yoo tiếp tục khiến dân tình phát sốt vì tình bạn thân thiết của mình.

Trong phim Goblin, hai nhân vật thần chết và yêu tinh đã được khán giả cực kỳ yêu thích, vì độ trẻ con lẫn bá đạo của mình. Đều đã sống cả nghìn năm tuổi, những tưởng tu luyện lâu phải thêm chín chắn nhưng có ngờ đâu hai ông thần so kè nhau từng chút một, chẳng ai chịu ai. Và ngoài đời, hai nam diễn viên Lee Dong Wook, Gong Yoo cũng có một tình bạn đáng yêu y hệt.

Hai năm rồi, “thần chết” Lee Dong Wook và “yêu tinh” Gong Yoo vẫn so kè quyết liệt ảnh 1

Mới đây, Lee Dong Wook đã gửi một xe cà phê đến nơi Gong Yoo đang quay phim điện ảnh mới. Những gì “thần chết” nhắn nhủ trên tấm băng rôn mới thật sự khiến khán giả tò mò. Anh viết “Người bạn đích thực của Yêu tinh đây nhé. Cà phê 1-1 sẽ giúp mọi người ấm áp hơn. Kim Shin à, tôi đã mang đến chiếc xe cà phê lớn hơn cái nhỏ nhất thế giới rồi đó. Tận hưởng đi nào”.

Hai năm rồi, “thần chết” Lee Dong Wook và “yêu tinh” Gong Yoo vẫn so kè quyết liệt ảnh 2

Thoạt nghe thì thấy hơi khó hiểu. Nhưng nếu bạn đọc lại lời nhắn của Gong Yoo khi gửi xe cà phê đến phim trường của Lee Dong Wook vào năm ngoái, thì bạn sẽ hiểu ngay hai ngôi sao này đang nói chuyện gì. Ngày đó, Gong Yoo trêu chọc “Tin nhắn từ Yêu tinh đây, tôi thấy cậu mặc áo xấu quá đấy. Vừa mới làm thần chết nay đã thành bác sĩ rồi. Dù gì thì tôi vẫn không ưa cậu. Vì tôi gửi xe cà phê trước, nên tôi thắng 1-0 rồi nhé”.

Hai năm rồi, “thần chết” Lee Dong Wook và “yêu tinh” Gong Yoo vẫn so kè quyết liệt ảnh 3

Giờ thì Lee Dong Wook đã có dịp cân bằng lại tỉ số 1-1, khiến cư dân mạng cười muốn xỉu trước độ trẻ con của hai người. Rất nhiều bình luận hài hước đã tràn ngập dưới bài đăng này như là “Hai ông chú lớn rồi mà còn xéo xắt quá đi”, “Không ai chịu thua ai hết”, “Cứ lo cãi nhau thế này là cô dâu Kim Go Eun đi theo Lee Min Ho rồi đó, để Lee Dong WookGong Yoo thoải mái đến với nhau nha”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.