Hai nam sinh sử dụng điện thoại gọi Facetime để nhắc bài khiến dân mạng "thán phục"

Hai nam sinh sử dụng điện thoại gọi Facetime để nhắc bài khiến dân mạng "thán phục"
HHT - Với thời buổi công nghệ, việc nhắc bài đã lên một tầm cao mới. Cụ thể, thay vì rón rén nhắc bài cho nhau, các bạn học trò gọi Facetime để nhắc bài trực tiếp qua điện thoại .

Đối với nhiều cô cậu học trò, kiểm tra bài cũ là “tiết mục” đáng sợ nhất mỗi khi đến lớp. Thế nhưng, phía dưới bục giảng đã có “đồng bọn” khiến các học sinh phần nào yên tâm, chỉ cần giáo viên sơ sở, “đồng bọn” sẵn sàng nhắc bài để bạn vượt qua “cửa ải” của giáo viên.

Nếu may mắn gặp giáo viên dễ tính thì họa may được châm chước cho việc bạn bè nhắc bài, còn nếu gặp phải giáo viên khó tính thì xác định điểm kém hoặc bị nhắc nhở 1 trận tơi bời.

Với thời buổi công nghệ, việc nhắc bài  đã lên một tầm cao mới. Cụ thể, thay vì rón rén nhắc bài cho nhau, các bạn học trò gọi Facetime để nhắc bài trực tiếp qua điện thoại .

Hai nam sinh sử dụng điện thoại gọi Facetime để nhắc bài khiến dân mạng "thán phục" ảnh 1
Việc nhắc bài qua Facetime điện thoại thực sự khiến nhiều người gật gù công nhận: Nhắc bài lên tầm cao mới! (Ảnh: Công Trí/Trường Người Ta)

Có thể thấy, 2 nam sinh gọi Facetime cho nhau ngay trong giờ kiểm tra 15 phút đầu giờ. Để tránh bị giáo viên phát hiện, 2 nam sinh này dùng vở để che chắn.

Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước sự sáng tạo của các bạn học trò. Rất nhiều bình luận hài hước xoay quanh hình ảnh này được đưa ra bàn luận. Bên cạnh đó, nhiều người cũng thắc mắc không biết 2 cậu bạn này có bị cô giáo “bắt quả tang” và đưa ra hình phạt như thế nào?

Thành viên Dung Nguyễn bình luận: “Như thế này mà cũng nghĩ ra, đúng là chịu thua lũ học trò”.

“Hai chàng trai nhìn nhau âu yếm thế nhỉ, có nhớ việc chính là nhắc bài không đấy?”, Tuấn Vỹ viết.

“Không biết có bị cô giáo phát hiện không? Nếu mà bị phát hiện, cả 2 đều bị điểm 0 nhé", Linh Linh bình luận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?