Hai nam sinh sử dụng điện thoại gọi Facetime để nhắc bài khiến dân mạng "thán phục"

Hai nam sinh sử dụng điện thoại gọi Facetime để nhắc bài khiến dân mạng "thán phục"
HHT - Với thời buổi công nghệ, việc nhắc bài đã lên một tầm cao mới. Cụ thể, thay vì rón rén nhắc bài cho nhau, các bạn học trò gọi Facetime để nhắc bài trực tiếp qua điện thoại .

Đối với nhiều cô cậu học trò, kiểm tra bài cũ là “tiết mục” đáng sợ nhất mỗi khi đến lớp. Thế nhưng, phía dưới bục giảng đã có “đồng bọn” khiến các học sinh phần nào yên tâm, chỉ cần giáo viên sơ sở, “đồng bọn” sẵn sàng nhắc bài để bạn vượt qua “cửa ải” của giáo viên.

Nếu may mắn gặp giáo viên dễ tính thì họa may được châm chước cho việc bạn bè nhắc bài, còn nếu gặp phải giáo viên khó tính thì xác định điểm kém hoặc bị nhắc nhở 1 trận tơi bời.

Với thời buổi công nghệ, việc nhắc bài  đã lên một tầm cao mới. Cụ thể, thay vì rón rén nhắc bài cho nhau, các bạn học trò gọi Facetime để nhắc bài trực tiếp qua điện thoại .

Hai nam sinh sử dụng điện thoại gọi Facetime để nhắc bài khiến dân mạng "thán phục" ảnh 1
Việc nhắc bài qua Facetime điện thoại thực sự khiến nhiều người gật gù công nhận: Nhắc bài lên tầm cao mới! (Ảnh: Công Trí/Trường Người Ta)

Có thể thấy, 2 nam sinh gọi Facetime cho nhau ngay trong giờ kiểm tra 15 phút đầu giờ. Để tránh bị giáo viên phát hiện, 2 nam sinh này dùng vở để che chắn.

Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước sự sáng tạo của các bạn học trò. Rất nhiều bình luận hài hước xoay quanh hình ảnh này được đưa ra bàn luận. Bên cạnh đó, nhiều người cũng thắc mắc không biết 2 cậu bạn này có bị cô giáo “bắt quả tang” và đưa ra hình phạt như thế nào?

Thành viên Dung Nguyễn bình luận: “Như thế này mà cũng nghĩ ra, đúng là chịu thua lũ học trò”.

“Hai chàng trai nhìn nhau âu yếm thế nhỉ, có nhớ việc chính là nhắc bài không đấy?”, Tuấn Vỹ viết.

“Không biết có bị cô giáo phát hiện không? Nếu mà bị phát hiện, cả 2 đều bị điểm 0 nhé", Linh Linh bình luận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.