Hai nhóm nhạc K-Pop có thành viên người Việt đã debut, cư dân mạng nói gì?

Hai nhóm nhạc K-Pop có thành viên người Việt đã debut, cư dân mạng nói gì?
HHT - Z-Girls và Z-Boys đã ra mắt với hai ca khúc "What You Waiting For" và "No Limit".

Ngày 22/2, Z-Girls Z-Boys - hai nhóm nhạc K-Pop thuộc dự án Z-Pop Dream Project đã chính thức debut với What You Waiting ForNo Limit.

What You Waiting For của các cô gái Z-Girls.

Z-Boys ra mắt với No Limit.

Z-Boys gồm Perry, Mavin, Roy, Josh, Sid Blink trong khi Z-Girls gồm Bell, Priyanka, Joanne, Queen, Vanya, Carlyn Mahiro - thành viên nhóm nhạc Nhật Bản Nogizaka46. Đáng chú ý, cả hai nhóm không có thành viên người Hàn nào. Các chàng trai, cô gái đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như Philippines, Indonesia, Ấn Độ, Đài Loan, Thái Lan và cả Việt Nam.

Thành viên người Việt tên Queen (Lục Quyên) là rapper của Z-Girls còn chàng trai đến từ mảnh đất hình chữ S Roy (Hoài Bảo) là vocal của Z-Boys. Có lẽ vì là hai nhóm nhạc đa quốc tịch, Z-GirlsZ-Boys debut bằng ca khúc tiếng Anh.

Hai nhóm nhạc K-Pop có thành viên người Việt đã debut, cư dân mạng nói gì? ảnh 1
Hai thành viên người Việt của dự án Z-Pop.

Cư dân mạng quốc tế có rất nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người khen ngợi What You Waiting ForNo Limit khá bắt tai, khả năng phát âm tiếng Anh của nhóm rất tốt. Một số bình luận bày tỏ: "Tôi không dám kì vọng nhiều vào hai nhóm nhạc này nhưng họ đã làm rất tốt. Mong các fan Hàn Quốc sẽ cho họ một cơ hội", "Priyanka trông quá giống Camila Cabello. Phần rap của Queen làm mình bị ấn tượng", "Đừng lo lắng, cả châu Á sẽ ủng hộ các bạn"...

Mặc dù vậy, không ít người cho rằng hai ca khúc này chỉ dừng lại ở mức "nghe được". Z-Girls Z-Boys không thể tự nhận mình là nhóm nhạc K-Pop nếu không hát được tiếng Hàn. Trước đó, không ít cư dân mạng Hàn đã phàn nàn vì hai nhóm không có thành viên người bản địa nào. 

Được biết, concert chung của hai nhóm Z-Pop Dream Live in Seoul sẽ diễn ra tại sân vận động Jamsil ngày 23/2.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm