Hải Phòng chỉ đạo khẩn vụ nhiều học sinh lớp 2 bị cô giáo tát, đánh trong giờ kiểm tra

Hải Phòng chỉ đạo khẩn vụ nhiều học sinh lớp 2 bị cô giáo tát, đánh trong giờ kiểm tra
HHT - Liên quan đến vụ việc nhiều học sinh lớp 2 bị cô giáo tát, đánh trong giờ kiểm tra và bị phụ huynh đưa clip lên mạng xã hội, sáng nay (16/5) lãnh đạo thành phố Hải Phòng đã có chỉ đạo khẩn.
Hải Phòng chỉ đạo khẩn vụ nhiều học sinh lớp 2 bị cô giáo tát, đánh trong giờ kiểm tra ảnh 1
Lãnh đạo thành phố Hải Phòng chỉ đạo khẩn vụ cô giáo lớp 2 tát, đánh nhiều học sinh trong giờ kiểm tra.

Thông tin từ Sở GD&ĐT TP. Hải Phòng chiều nay (16/5) cho biết, sáng nay Chủ tịch UBND thành phố đã chỉ đạo khẩn các sở, ngành liên quan vào cuộc, làm rõ và xử lý nghiêm.

Theo đó, ngay sau khi nhận được thông tin về việc giáo viên Nguyễn Thị Thu Trang (SN 1987, giáo viên chủ nhiệm lớp 2A8, trường Tiểu học Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng) đánh hàng loạt học sinh lớp 2A7 trong tiết kiểm tra cuối năm, một cuộc họp khẩn giữa các sở, ngành, UBND quận Hồng Bàng do ông Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng chủ trì đã được tổ chức. Tại cuộc họp này, ông Nguyễn Văn Tùng yêu cầu các đơn vị liên quan lập tức vào cuộc kiểm tra, xác minh và xử lý nghiêm đối với giáo viên trên cũng như xem xét trách nhiệm của Ban giám hiệu nhà trường đã để xảy ra sự việc.

Hải Phòng chỉ đạo khẩn vụ nhiều học sinh lớp 2 bị cô giáo tát, đánh trong giờ kiểm tra ảnh 2
Một cuộc họp thông tin về vụ việc do đích thân Chủ tịch UBND thành phố chủ trì đang diễn ra tại trường Tiểu học Quán Toan. Ảnh: CTV.

Trước đó, lãnh đạo Sở GD&ĐT Hải Phòng sau khi xem clip được trích xuất từ camera của nhà trường đang chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và báo chí cũng đã yêu cầu lãnh đạo UBND quận Hồng Bàng, Trưởng phòng Giáo dục quận tiếp tục kiểm tra làm rõ và xử lý nghiêm đối với giáo viên Nguyễn Thị Thu Trang về hành vị tát, đánh hàng loạt học sinh.

Thông tin từ phía nhà trường cho biết, nhà trường cũng đang đề nghị cấp trên xem xét xử lý mức kỷ luật nghiêm khắc hơn đối với giáo viên trên bởi cô giáo không chỉ đánh một học sinh mà đánh nhiều học sinh khác.

Cũng theo nhà trường, sau khi xảy ra sự việc ngày 8/5, giáo viên Nguyễn Thị Thu Trang đã bị ngất phải nhập viện cấp cứu đến nay chưa ra viện. Đồng thời xác nhận, giáo viên này vẫn chưa đến thăm học sinh và xin lỗi gia đình học sinh bị tát, đánh.

Chiều cùng ngày, một cuộc thông tin báo chí do đích thân ông Nguyễn Văn Tùng - Chủ tịch UBND thành phố và ông Lê Khắc Nam - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng chủ trì đang diễn ra ngay tại trường Tiểu học Quán Toan.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm