Hải Phòng rạng rỡ lễ trao giải Chinh phục vũ môn tuần 14 vòng thi cấp Trường

Hải Phòng rạng rỡ lễ trao giải Chinh phục vũ môn tuần 14 vòng thi cấp Trường

Vào sáng ngày 17/4/2017, BTC cuộc thi Chinh phục vũ môn lần thứ III đã trao giải Nhất tuần 14 cho em Trần Hà My, học sinh lớp 3.4 trường tiểu học Nguyễn Trãi và trao 2 hạng mục giải tập thể cho 2 trường có kết quả triển khai cuộc thi xuất sắc nhất trong tuần 14 - trường Tiểu học Nguyễn Trãi và trường THCS Hồng Bàng. Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Tuấn - Phó Chánh Văn phòng Hội đồng Đội Trung ương; ông Nguyễn Minh Đức - Đại diện tập đoàn Giáo dục Egroup; cô Vũ Thị Tuyết - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện Thành đoàn Hải Phòng và đông đảo học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trãi.

Ông Trần Văn Tuấn – Phó Chánh Văn phòng Hội đồng Đội Trung ương phát biểu tại buổi lễ

Vượt qua rất nhiều thí sinh khối 3 trên toàn thành phố Hải Phòng với thành tích xuất sắc 5 phút 24 giây, em Trần Hà My, học sinh lớp 3.4 trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã vinh dự nhận giải nhất tuần 14 từ BTC cuộc thi Chinh phục vũ môn.

Ông Nguyễn Minh Đức – Đại diện Tập đoàn Giáo dục trao giải cho thí sinh xuất sắc.

Cùng chung niềm vui đó, trong tuần 14 thành phố Hài Phòng đã có 2 tập thể vinh dự lọt vào Top 5 trường triển khai cuộc thi tốt nhất tuần đó là trường Tiểu học Nguyễn Trãi và trường THCS Hồng Bàng.

BTC trao giải cho 02 trường có thành tích xuất sắc nhất tuần 14 – Tiểu học Nguyễn Trãi và THCS Hồng Bàng

Chia sẻ về cuộc thi, cô Tạ Thị Vân Huyền - giáo viên Tổng phụ trách Đội trường THCS Hồng Bàng cho biết “Với cương vị là tổng phụ trách khi nhận được kế hoạch cuộc thi, việc đầu tiên nhà trường triển khai tuyên truyền đến với giáo viên, học sinh và phụ huynh hiểu được ý nghĩa và nội dung của cuộc thi Chinh phục vũ môn. Để phụ huynh hiểu đây là cuộc thi vừa học vừa chơi nhưng lại mang kết quả rất bổ ích cho các em học sinh. Hiểu được điều đó nên phụ huynh đã rất ủng hộ và vì vậy nhà trường mới triển khai cuộc thi được tốt như hôm nay”.

Tuần thi thứ 16 vòng thi cấp trường cuộc thi Chinh phục vũ môn đã chính thức khởi động, và đây cũng là tuần thi cuối cùng của vòng thi cấp trường trước khi bước sang vòng thi cấp tỉnh/ thành phố và vòng thi chung kết toàn quốc. Các bạn học sinh hay nhanh tay đăng kí và tham gia thi ngay hôm nay để ghi tên mình vào danh sách thí sinh tham gia vào vòng sau nhé! Mọi chi tiết về cuộc thi theo dõi tại website: Cuocthichinhphucvumon.vn hoặc Chinhphucvumon.vn.

MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.