Hai thành viên đình đám rời công ty, số phận B1A4 sẽ đi về đâu?

Hai thành viên đình đám rời công ty, số phận B1A4 sẽ đi về đâu?
HHT - Jinyoung và Baro đã rời công ty sau 7 năm gắn bó với B1A4.

Theo một báo cáo độc quyền vào ngày 30 tháng 6, hai thành viên của B1A4Jinyoung và Baro đã chia tay với nhãn hiệu WM Entertainment . 

Hai thành viên đã quyết định không gia hạn hợp đồng với WM Entertainment. 3 thành viên khác là CNU, Gongchan và Sandeul chọn ở lại với công ty.

Trước đó, hợp đồng 7 năm của B1A4 với WM Ent. đã hết hạn vào ngày 23 tháng 4, nhưng các thành viên đã gia hạn hợp đồng trong một khoảng thời gian ngắn để xem xét kế hoạch tương lai. Một người trong cuộc tuyên bố: "Hai thành viên sẽ rời đi đã nhận được nhiều đề nghị từ các công ty khác, và họ đã cũng có các cuộc họp mặt với các nhà quản lý diễn xuất".

Hai thành viên đình đám rời công ty, số phận B1A4 sẽ đi về đâu? ảnh 2

Mới đây, công ty chủ quản của B1A4 cũng xác nhận điều này bằng thông báo chấm dứt hợp đồng với JinyoungBaro từ vào ngày 30 tháng 6, trong khi ba thành viên còn lại vẫn tiếp tục ở lại công ty. WM đang bàn bạc việc tái cấu trúc B1A4 với các thành viên trước khi đưa ra quyết định rõ ràng. Điều này đồng nghĩa với việc JinyoungBaro chính thức rời nhóm.

Không quá lời khi nói Jinyoung Baro là hai thành viên đình đám nhất B1A4. Cả hai thành viên đều thành công với tư cách diễn viên. Baro debut ấn tượng trong Reply 1994. Jinyoung giúp tên tuổi nhóm đi lên sau khi xuất hiện trên "bom tấn cổ trang" Mây họa ánh trăng. Anh cũng sản xuất rất nhiều ca khúc cho nhóm và cả I.O.I, Oh My Girl.

Việc mất đi hai thành viên đình đám đẩy B1A4 vào một tình thế vô cùng nguy hiểm. Nhiều fan đang rất lo lắng cho tương lai của nhóm nhạc này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm