Hai thành viên TVXQ chẳng hề phiền lòng hay khó chịu khi bị so sánh với các nhóm đàn em

Hai thành viên TVXQ chẳng hề phiền lòng hay khó chịu khi bị so sánh với các nhóm đàn em
HHT - Kể từ khi TVXQ debut cho tới nay, nhóm thường xuyên bị khán giả mang ra so sánh với các nhóm nhạc khác. Hiện giờ, khi TVXQ chuẩn bị tái xuất thì có rất nhiều người người so sánh TVXQ với nhóm đàn em như EXO, BTS hay Wanna One.

Nói về chuyện này, Changmin mỉm cười rất tươi “Thực sự tôi chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện cạnh tranh giữa các nhóm nhạc, nên cũng không bận tâm chuyện bị so sánh. Tôi luôn cho rằng mỗi nhóm đều có hướng đi riêng của mình”. Yunho cũng đồng tình với Changmin rằng “Các nhóm đàn em có tuổi trẻ, thì TVXQ lại có kinh nghiệm cũng như sự trưởng thành. Chẳng có nhóm nhạc nào giống nhau cả đâu”.

Hai thành viên TVXQ chẳng hề phiền lòng hay khó chịu khi bị so sánh với các nhóm đàn em ảnh 1

Yunho cũng kể lại một chuyện vui rằng “Có lần tôi gặp một nhóm sinh viên đang tranh cãi về EXOBTS. Tôi bèn đến gần đề nghị họ cho thêm cả cái tên TVXQ vào nữa. Tôi cũng đã nói mình là ai nhưng chẳng ai tin, vì khi đó tôi tăng cân khá nhiều”.

Hai thành viên TVXQ chẳng hề phiền lòng hay khó chịu khi bị so sánh với các nhóm đàn em ảnh 2

Yunho cũng tiết lộ dù TVXQ chỉ còn hai thành viên, thì anh vẫn đọc hết cuốn sách Làm thế nào để trở thành người dẫn đầu thực sự khi còn ở trong quân đội, với mong muốn sẽ trở thành một trưởng nhóm tốt hơn nữa.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm