Halo: Những tài năng chờ ngày tỏa sáng

Halo: Những tài năng chờ ngày tỏa sáng
HHT - Sau màn mở đầu tại MBC Concert, Halo đã đánh cắp trái tim của hàng trăm fan nữ. Mọi người bắt đầu về lùng sục thông tin của 6 anh chàng sở hữu ngoại hình cũng như tài năng không hề thua kém bất kì nhóm nhạc hàng đầu nào.

Halo ra mắt khán giả vào ngày 27/6/2014, trực thuộc công ty quản lí Hight Start Entertainment. Tính đến thời điểm hiện tại, nhóm đã cho ra mắt 2 single album là 38 Degrees CelciusHello Halo. Tuy có khả năng ca hát, vũ đạo tốt và ngoại hình sáng sân khấu nhưng đáng tiếc rằng nhóm vẫn chưa được nhiều người biết đến.

Halo: Những tài năng chờ ngày tỏa sáng ảnh 1

Khi được hỏi về ý nghĩa của cái tên Halo, nhóm nhạc cho biết rằng Halo được viết tắt bởi cụm từ "Hexagon of Absolute Light and Organization". Trong đó Hexagon là hình lục giác, chứa đựng hàm ý rằng sáu anh chàng như sáu đỉnh của hình lục giác, luôn đoàn kết thống nhất thành một khối.

Halo: Những tài năng chờ ngày tỏa sáng ảnh 2

Trưởng nhóm Ooon là người phải đảm nhiệm việc dẫn dắt quản lí toàn bộ hoạt động của Halo, nhưng điều đó không làm anh chàng trở nên khô khan. Trái lại, Ooon lại là một người rất hòa đồng với đàn em. Đặc biệt anh và Yoon Dong là một cặp rất thân thiết trong nhóm. Ngoài khả năng ca hát, Ooon còn thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực điện ảnh nhờ một vai diễn nhỏ trong phim Hwarang.

Halo: Những tài năng chờ ngày tỏa sáng ảnh 3

Hee Cheon giữ vai trò vocal trong Halo. Anh được mọi người nhận xét là khá ít nói, tuy nhiên lại rất biết quan tâm đến người khác. Bên cạnh tài năng, chiều cao "khủng" 1m86 thật sự khiến Hee Cheon tỏa sáng trên sân khấu.

Halo: Những tài năng chờ ngày tỏa sáng ảnh 4

Cũng như Hee Cheon, Dino là một vocal. Tuy anh chàng là anh cả của nhóm nhưng lại thường bị các em khác "bắt nạt". Mọi người thường gọi vui Dino là "bố", nghe biệt danh này chắc hẳn chúng ta đủ biết Dino được yêu quý cỡ nào, phải không?

Halo: Những tài năng chờ ngày tỏa sáng ảnh 5

Yoon Dong được biết đến là một trong hai rapper của Halo. Là em út trong nhóm nên anh chàng được "cưng chiều" nhất là điều đương nhiên. Một điểm cộng khiến fan thích Yoon Dong đó là anh chàng rất biết cách chiều fan đấy!

Halo: Những tài năng chờ ngày tỏa sáng ảnh 6

Jae Yong là một trong bốn vocal của nhóm. Anh chàng cao 1m85 và được đánh giá là có ngoại hình "soái ca" nhất trong Halo. Các fan thường nói vui là Jae Yong tính tình ẩm ương như thời tiết nhưng lại cực kì quan tâm đến người khác.

Halo: Những tài năng chờ ngày tỏa sáng ảnh 7

Cùng với em út Yoon Dong, In Haeng cũng là một rapper trong nhóm. Anh chàng có gương mặt không những nét nào ra nét đấy mà còn pha chút sự tinh nghịch. In Haeng mang lại cho người khác cảm giác an toàn nhờ "bờ vai" vững chắc và tính cách nói ít làm nhiều.

Halo: Những tài năng chờ ngày tỏa sáng ảnh 8

Không ai trong chúng ta có thể phủ nhận sức lan tỏa của nền âm nhạc Hàn Quốc đã không chỉ trong nước nhà mà còn lan sang cả các khu vực lân cận. Cùng với đó, số lượng hàng năm các nhóm nhạc ra mắt tại Hàn Quốc đang ngày càng tăng lên. Điều này vô hình chung tạo ra sức ép cho các nhóm nhạc nhỏ ra mắt đời sau, hay như Halo cũng là một trong số rất nhiều nhóm nhạc tuy có thừa tố chất để nổi tiếng nhưng vẫn mãi lập lờ chưa tìm được vị thế riêng trong nền giải trí Hàn Quốc.

Hy vọng rằng 6 thành viên của nhóm sẽ luôn đoàn kết với nhau như hiện tại và sẽ mang lại nhiều sản phẩm âm nhạc có giá trị hơn cho người hâm mộ. Hơn thế nữa, chúng ta có quyền tin rằng sớm đây thôi, Halo sẽ có vị thế cao trong giới giải trí Hàn Quốc nói riêng và nền âm nhạc nói chung. Còn đối với những Halove chân chính thì Halo luôn có một chỗ đứng không thể thay đổi.

LAN ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm