Halsey chính thức gia nhập hội "mẹ bỉm Hollywood": Em bé là nguồn cảm hứng cho album mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Halsey và bạn trai hạnh phúc chào đón đứa con đầu lòng trước thềm nữ ca sĩ ra mắt album mới.

Ngày 19/7, Halsey đăng một bài viết để bày tỏ niềm xúc động trước sự ra đời của thành viên mới kèm theo bức ảnh chụp lại khoảnh khắc gia đình nhỏ hạnh phúc. Trong ảnh, Halsey nâng niu con đầu lòng trên tay, cha đứa trẻ thì ở bên cạnh chăm chú quan sát con bằng ánh mắt trìu mến.

Halsey chính thức gia nhập hội "mẹ bỉm Hollywood": Em bé là nguồn cảm hứng cho album mới ảnh 1

Em bé đã chào đời vào ngày 14/7 nhưng Halsey và Alev không thông báo ngay tin vui với giới truyền thông bởi cặp đôi muốn dành thời gian riêng tư ở bên con vài ngày.

Halsey chính thức gia nhập hội "mẹ bỉm Hollywood": Em bé là nguồn cảm hứng cho album mới ảnh 2

Trước đó vào năm 2015, chủ nhân ca khúc Bad at Love từng bị sảy thai một lần. Gần 6 năm sau, Halsey công bố mình mang thai lần nữa bằng một bộ ảnh kết hợp với nhiếp ảnh gia Sam Dameshek. Rainbow baby (em bé cầu vồng) là cách Halsey gọi em bé trong bụng, mang ngụ ý rằng “sau cơn mưa trời lại sáng”, một em bé khỏe mạnh sẽ được ra đời.

Tháng 3 vừa rồi, bạn trai của nữ ca sĩ tiết lộ việc sinh em bé hoàn toàn nằm trong kế hoạch của cả hai. Theo tờ US Magazine, cặp đôi cho rằng không nhất thiết phải kết hôn trước khi mang thai, Halsey và Alev trước hết sẽ dành toàn bộ thời gian để tập trung cho việc chăm sóc con.

Halsey chính thức gia nhập hội "mẹ bỉm Hollywood": Em bé là nguồn cảm hứng cho album mới ảnh 3

Nữ ca sĩ mới đây đã thông báo sẽ phát hành album phòng thu thứ tư của cô mang tên If I Can’t Have Love, I Want Power vào ngày 27/8. Nội dung album lần này sẽ là về ý nghĩa thiêng liêng của quá trình làm mang thai và làm mẹ, lấy cảm hứng từ chính trải nghiệm chân thực của cô.

Halsey chính thức gia nhập hội "mẹ bỉm Hollywood": Em bé là nguồn cảm hứng cho album mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm