Hamlet Trương ẵm ngay giải thưởng với ca khúc tự sáng tác trong "Tuyệt đỉnh bolero"

Hamlet Trương ẵm ngay giải thưởng với ca khúc tự sáng tác trong "Tuyệt đỉnh bolero"
HHT - Phần trình diễn ca khúc "Lan và Điệp 4" của Hamlet Trương đã chinh phục giám khảo và khán giả, nhận được giải thưởng tuyệt phẩm bolero của tuần.

Tuyệt đỉnh bolero tập 9 tiếp tục lên sóng tối nay với những màn trình diễn của 6 giọng ca: Hamlet Trương, Phượng Vũ, Ngô Thoại Nhân, Lưu Trúc Ly, Minh Phương, Trà Ngọc Vũ. Theo đó, anh đem đến sân khấu một ca khúc trữ tình do chính anh sáng tác mang tên Lan và Điệp 4. Với phần trình diễn này, Hamlet Trương đã lấy được nhiều cảm xúc của giám khảo và khán giả với ca từ, giai điệu dễ nghe, sự tiếp nối của chuyện tình LanĐiệp của những ca khúc trước. 

Hamlet Trương ẵm ngay giải thưởng với ca khúc tự sáng tác trong "Tuyệt đỉnh bolero" ảnh 1
Hamlet Trương ẵm ngay giải thưởng với ca khúc tự sáng tác trong "Tuyệt đỉnh bolero" ảnh 2

“Đó là một giấc mơ khi Trương bước vào viện bảo tàng và thấy nhạc bolero, nhạc cải lương và Trương sợ cảm giác một ngày dòng nhạc này nằm trong viện bảo tàng thật. Dù trước đó Trương hát nhạc trẻ, chỉ viết những ca khúc nhạc trẻ nhưng từ giấc mơ đó, Trương muốn sáng tác và hát những ca khúc bolero. Có thể nó không hay như những nhạc sĩ khác, những ca sĩ khác nhưng đó là cả tâm tư của Trương.” – Tác giả của Ai rồi cũng khác chia sẻ về mối duyên khi sáng tác những ca khúc trữ tình, bolero. Lan và Điệp 4 cũng đã được khán giả yêu thích rất nhiều qua giọng ca của nữ ca sĩ Như Quỳnh.

Hamlet Trương ẵm ngay giải thưởng với ca khúc tự sáng tác trong "Tuyệt đỉnh bolero" ảnh 3

Ngô Thoại Nhân mở đầu đêm diễn với ca khúc Đừng nhắc chuyện lòng khá quen thuộc với những người yêu mến nhạc trữ tình, bolero. “Nhân có giọng hát rất mùi, rất hợp với dòng nhạc bolero mà không ủy mị. Họa Mi hiểu được câu chuyện mà em muốn gửi gắm trong ca khúc này.” – Danh ca Họa Mi nhận xét. 

Hamlet Trương ẵm ngay giải thưởng với ca khúc tự sáng tác trong "Tuyệt đỉnh bolero" ảnh 4

Phượng Vũ tiếp nối với nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Vũ Thành An – Bài không tên số 4. Ca khúc như lời tự tình của chính nữ ca sĩ với khán giả và ban giám khảo. “Em có một bộ cửu âm chân kinh, nội công thâm hậu trong kỹ thuật thanh nhạc nên tôi khen ngợi em về điều này. Tôi lúc nào cũng dành trọn tình cảm cho Phượng Vũ.” – Danh ca Ngọc Sơn tán thưởng. 

Hamlet Trương ẵm ngay giải thưởng với ca khúc tự sáng tác trong "Tuyệt đỉnh bolero" ảnh 5

Lưu Trúc Ly xuất hiện nhẹ nhàng, nền nã trong tà áo dài đỏ, cất những câu hát vô cùng khắc khoải trong ca khúc Chiều cuối tuần. Những sáng tác của nhạc sĩ Trúc Phương luôn có sức lay động lòng người và qua giọng hát mộc mạc của Lưu Trúc Ly càng thêm phần cảm xúc. 

Hamlet Trương ẵm ngay giải thưởng với ca khúc tự sáng tác trong "Tuyệt đỉnh bolero" ảnh 6

Minh Phương cất giọng với ca khúc Tình lỡ khiến khán giả thổn thức vì thả nhiều chất tự sự, cảm xúc vào trong bài hát. “Minh Phương có quá nhiều tài năng, bạn có cột hơi tốt, ngân nga tốt, kỹ thuật luyến láy tuyệt, đôi tai rất tốt.” – Nhạc sĩ Đức Huy khen ngợi. 

Hamlet Trương ẵm ngay giải thưởng với ca khúc tự sáng tác trong "Tuyệt đỉnh bolero" ảnh 7

Trà Ngọc Vũ thể hiện một sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ Trường Sa - Rồi mai tôi đưa em. Từ sau khi xuất hiện trong Tuyệt đỉnh song ca, Trà Ngọc Vũ ngày càng trưởng thành hơn, có nhiều bước tiến hơn trong giọng hát và cách trình diễn. Với những gì anh thể hiện ở Tuyệt đỉnh bolero, anh đã cho khán giả thấy hình ảnh một nam ca sĩ chững chạc, hát bằng cả tâm hồn và cảm xúc của mình. 

Hamlet Trương ẵm ngay giải thưởng với ca khúc tự sáng tác trong "Tuyệt đỉnh bolero" ảnh 8

Tuy nhiên, Hamlet Trương vẫn là gương mặt nổi trội nhất khi hát chính sáng tác Lan và Điệp 4 của mình. Giải thưởng Tuyệt phẩm bolero của tuần và ca sĩ trình diễn hiệu quả đã thuộc về Lan và Điệp 4Hamlet Trương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm