Hamlet Trương giúp Thủy Tiên nói hộ tiếng lòng với Công Vinh?

Hamlet Trương giúp Thủy Tiên nói hộ tiếng lòng với Công Vinh?
HHT - Mới đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên vừa ra mắt MV "Dành cả thanh xuân để yêu ai đó" sau một thời gian tung bản audio và nhận được phản hồi khá tích cực từ khán giả.

Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, Thủy Tiên trở lại V-Pop với bản Ballad do Hamlet Trương chắp bút Dành cả thời thanh xuân để yêu ai đó. Không có quá nhiều sự đột phá, không bắt tai nhưng bù lại ca khúc sở hữu những đoạn lời nghe-là-muốn-giăng-status như “Dù em nói không nên lời, mà được thở chung bầu trời”.

Dành cả thời thanh xuân để yêu ai đó chỉ đơn giản là một ca khúc nhẹ nhàng mà Thủy Tiên dành tặng cho các fan của mình nhân dịp sinh nhật trước khi quay trở lại thực sự. Ngoài ra, đây còn là món quà tinh thần cực kỳ ngọt ngào mà Thủy Tiên dành riêng cho ông xã Công Vinh trong thời gian anh đang “chinh chiến” ở AFF Cup 2016.

Hamlet Trương giúp Thủy Tiên nói hộ tiếng lòng với Công Vinh? ảnh 1

"Dành cả thanh xuân để yêu ai đó" là một sáng tác của Hamlet Trương. Ca khúc này được Thủy Tiên xử lý theo phong cách mộc mạc, tinh tế rất phù hợp với giọng của cô để truyền tải những thông điệp tình yêu nhẹ nhàng và ngọt ngào. 

Hamlet Trương giúp Thủy Tiên nói hộ tiếng lòng với Công Vinh? ảnh 2

"Thủy Tiên là một giọng hát tôi rất yêu mến từ khi tôi mới bắt đầu viết nhạc. Vì vậy dù hầu như tôi không còn nhận viết nhạc cho nhiều người nữa, tôi vẫn cố gắng ngồi xuống, tập trung và sáng tác cho chị ấy một ca khúc khớp 100% với "chất" của Thủy Tiên. Thủy Tiên là người sâu sắc, thông minh, một mỹ nhân tôi rất tin tưởng. Ca khúc được sáng tác rất tự nhiên, nhẹ nhàng, không mang một áp lực nào, đó là cách chúng tôi trò chuyện bằng âm nhạc" - nhạc sĩ/ ca sĩ Hamlet Trương cho biết.

Hamlet Trương giúp Thủy Tiên nói hộ tiếng lòng với Công Vinh? ảnh 3

MV của ca khúc được thực hiện bởi đạo diễn Luk Vân. Nữ đạo diễn trẻ quyết định thực hiện MV theo câu chuyện tình đẹp nhưng chưa trọn vẹn, lấy bối cảnh học đường của một cô gái đã trải qua mối tình khó quên khi trót yêu một chàng trai và nhận ra rằng chàng trai ấy lại thích cô bạn thân của mình.

Hamlet Trương giúp Thủy Tiên nói hộ tiếng lòng với Công Vinh? ảnh 4

Đặc biệt trong MV này, Thủy Tiên đã hóa thân thành một cô gái vô hình dẫn chuyện để đồng cảm và sẻ chia cùng nhân vật trong câu chuyện buồn của bài hát. Sản phẩm âm nhạc này có sự góp mặt của các diễn viên trẻ Gia Linh, Huy Phong và Quỳnh Hương.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.