Hàn Quốc sẽ làm lại web drama gây sốt “Thái Tử Phi Thăng Chức Ký”

Hàn Quốc sẽ làm lại web drama gây sốt “Thái Tử Phi Thăng Chức Ký”
HHT - Trước thông tin này, các fan vô cùng hào hứng vì "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" không khó remake với thị trường Hàn Quốc.

Mới đây, nhiều phương tiện truyền thông đưa tin Hàn Quốc mua lại bản quyền web drama đình đám Thái Tử Phi Thăng Chức Ký của Trung Quốc. Phim dài 20 tập, dự kiến khởi quay vào nửa cuối năm 2018. Các đơn vị hợp tác sản xuất: Fox Networks Group Asia, Endeavor China, LYD Networks và YG Studio Plex.

Hàn Quốc sẽ làm lại web drama gây sốt “Thái Tử Phi Thăng Chức Ký” ảnh 1

Được biết, Fox Networks Group Asia cùng Endeavor China có ký kết hợp tác phát triển và sản xuất nội dung trên toàn khu vực và Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là dự án đầu tiên. 

Trước thông tin này, các fan vô cùng hào hứng vì Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là loại phim hài - tình cảm rất thịnh hành, không khó chuyển thể với thị trường Hàn Quốc. Fan hy vọng các nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ giữ nguyên "độ lầy" của bộ phim.

Hàn Quốc sẽ làm lại web drama gây sốt “Thái Tử Phi Thăng Chức Ký” ảnh 2

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Tiên Chanh, xoay quanh một anh chàng đào hoa, sát gái. Trong một bữa tiệc ở quán bar, anh đã bị những "nạn nhân" của mình truy đuổi. Lúc đang loay hoay chạy trốn, anh ta ngã xuống hồ nước và bị thương. Trớ trêu thay, khi anh ta tỉnh dậy đã thấy mình bị đưa về thời phong kiến, trở thành Thái tử phi Trương Bồng Bồng.

Phim gây sốt vì nội dung mới lạ, hài hước và những bộ trang phục vô cùng... kì quái mà nhà sản xuất tự chế ra cho tiết kiệm kinh phí. Thái Tử Phi Thăng Chức Ký được coi là một trong những phim đặt nền móng cho xu thế phim chiếu mạng của Trung Quốc và "lăng xê" tên tuổi dàn diễn viên trẻ Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân, Vu Mông Lung...

Theo Deadline
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm