Han Seo Hee lại "trỗi dậy", quyết tâm làm T.O.P (BIG BANG) hết đường quay lại showbiz

Han Seo Hee lại "trỗi dậy", quyết tâm làm T.O.P (BIG BANG) hết đường quay lại showbiz
HHT - Rất nhiều fan vui mừng khi T.O.P trở lại, nhưng có một người dường như không vui lắm, đó chính là Han Seo Hee.

Sau 7 tháng ngưng sử dụng mạng xã hội vì scandal sử dụng chất cấm, T.O.P (BIG BANG) đã chính thức trở lại. Vào tối 31/10, anh đã đăng lên Instagram một số tác phẩm nghệ thuật, có vẻ như được chụp từ nơi anh đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Rất nhiều fan vui mừng trước động thái này, nhưng có một người dường như không vui lắm, đó chính là Han Seo Hee - cô bạn gái bị bắt cùng với T.O.P trong vụ sử dụng chất cấm. Han Seo Hee đã đăng những dòng rất giận dữ lên Instagram: "Đừng có mà nghĩ đến việc quay lại. Anh nghĩ mình là ai mà dám bò ra như thế?

Tôi nghe rằng anh kể với đồng nghiệp rằng tôi lấy tiền từ anh, và tôi là một đứa đào mỏ? Anh đã nói những thứ hay ho vậy mà. Đừng có mà nhắc về tôi. Cứ đưa tiền thật đây rồi hãy nói nhé. Anh có nhiều tiền mà.

Anh đã im lặng mà sống nên tôi cũng im lặng, nhưng tôi phải nói những gì cần nói vì anh đã đăng bài như chưa có chuyện gì xảy ra. Ít ra tôi không phải đứa tham tiền.

Han Seo Hee lại "trỗi dậy", quyết tâm làm T.O.P (BIG BANG) hết đường quay lại showbiz ảnh 1

Công ty của anh đã phải giấu giếm chuyện của anh như thế nào nhỉ? Tôi tốt bụng quá mà. Cánh nhà báo đã cầu xin tôi nói hết sự thật, nhưng tôi đã từ chối vì sợ. Có lẽ tôi phải làm điều đó. Tôi chắc anh biết tôi nói gì mà nhỉ. Tại sao tôi đến đó (tòa nhà YG) vào ngày đó. Anh biết mà phải không? Và làm ơn sống đúng tuổi, đừng có tỏ ra mình là nghệ sĩ. Anh chỉ là một ông chú mà thôi".

Các fan của BIG BANG vô cùng tức tối khi Han Seo Hee không ngừng quấy rối cuộc sống của T.O.P. Với những lời đe dọa từ cô gái này, con đường quay lại sự nghiệp của T.O.P có lẽ sẽ không ít chông gai.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm