Han Ye Seul đáp trả tin đồn ác ý, khẳng định chưa từng gặp hay tát Jennie (BLACKPINK)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữa tháng 5 vừa qua, mỹ nhân xứ Hàn Han Ye Seul khiến người hâm mộ bất ngờ khi công khai hẹn hò. Tuy nhiên, chỉ sau 2 tuần, những tin đồn xoay quanh quá khứ "không trong sạch" của bạn trai kém tuổi buộc cô phải lên tiếng đính chính. 

Vào ngày 4/6, Han Ye Seul cho đăng tải bức ảnh cô ngồi tựa vào chiếc xe Lamborghini của mình với dòng trạng thái: "Tôi sẽ trả lời hết tất cả các tin đồn. Hãy chú ý theo dõi nhé!", bên dưới là dòng hashtag "Tôi không thể chịu đựng được nữa rồi", "Kết thúc tất cả ở đây đi".

Han Ye Seul đáp trả tin đồn ác ý, khẳng định chưa từng gặp hay tát Jennie (BLACKPINK) ảnh 1

Dòng trạng thái mới nhất được nữ diễn viên đăng tải.

Thân hình mảnh mai, thọn gọn ở độ tuổi U40 của Han Ye Seul trong bức ảnh được đăng tải khiến nhiều người ghen tị. Thế nhưng, động thái sẵn sàng đáp trả mọi tin đồn của mỹ nhân xứ Hàn mới là yếu tố thực sự được công chúng Hàn Quốc quan tâm.

Trước đó, ngày 2/6, tờ Dispatch tung bằng chứng phanh phui bạn trai kém Han Ye Seul 10 tuổi từng làm trai bao tại quán karaoke. Theo tờ Dispatch, người đàn ông này từng cặp kè với nhiều nữ đại gia để được chu cấp tài chính, thậm chí một vài người trong số đó đã có gia đình.

Han Ye Seul đáp trả tin đồn ác ý, khẳng định chưa từng gặp hay tát Jennie (BLACKPINK) ảnh 2

Han Ye Seul công khai hẹn hò vào ngày 13/5.

Ngay lập tức, Han Ye Seul đã viết tâm thư, đăng tải trên Instagram, phủ nhận toàn bộ thông tin của Dispatch. Cô khẳng định bạn trai là một diễn viên kịch và đã từng làm việc tại quán karaoke nhưng không phải là trai bao. Đây cũng là nơi hai người "nên duyên". Han Ye Seul cho biết thêm, bạn trai cô đã không còn làm việc ở đó.

Han Ye Seul đáp trả tin đồn ác ý, khẳng định chưa từng gặp hay tát Jennie (BLACKPINK) ảnh 3

Bài đăng mới nhất của Han Ye Seul được coi như "giọt nước tràn ly" vì không chỉ hiện tại mà không quá khứ, cô cũng từng hứng chịu không ít tin đồn ác ý.

Ngay sau khi bài viết được tạo ra, hàng nghìn lượt bình luận với những câu hỏi khác nhau về tin đồn liên quan đến Han Ye Seul được công chúng đặt ra.

Nữ diễn viên lập tức giải đáp toàn bộ những nghi vấn trong phần trả lời bình luận.

Một trong những câu hỏi gây chú ý được netizen quan tâm có liên quan đến thành viên của BLACKPINK: "Tin đồn bạn tát Jennie của BLACKPINK có phải sự thật không?". Han Ye Seul ngay sau đó đã phản hồi: "Tôi thậm chí chưa bao giờ gặp Jennie dù chỉ một lần."

Han Ye Seul đáp trả tin đồn ác ý, khẳng định chưa từng gặp hay tát Jennie (BLACKPINK) ảnh 4

Khi cả hai còn chưa gặp nhau thì làm thế nào Han Ye Seul có thể thẳng tay tát Jennie?

Tin đồn về hiềm khích giữa Han Ye Seul và Jennie bắt đầu sau buổi phát sóng của Viện Garo Sero vào ngày 3/6. Một thành viên của Viện cho biết, Han Ye Seul từng hẹn hò với Teddy (nhà sản xuất âm nhạc của YG). Trong khi đó, Teddy dành nhiều sự quan tâm cho Jennie khiến Han Ye Seul nảy sinh ghen tuông và "tặng" thành viên BLACKPINK một bạt tai.

Han Ye Seul đáp trả tin đồn ác ý, khẳng định chưa từng gặp hay tát Jennie (BLACKPINK) ảnh 5

Không chỉ đưa tin đồn ác ý về Han Ye Seul, Viện Garo Sero cũng hứng chịu chỉ trích khi tung tin Jeon Ji Hyun đang chuẩn bị ly hôn vì chồng ngoại tình vào ngày 2/6 vừa qua. Cả hai mỹ nhân xứ Hàn đều thẳng thắn phủ nhận tin đồn và tuyên bố sẽ khởi kiện đối tượng có hành vi cố ý lan truyền, tung tin sai sự thật.

Han Ye Seul đáp trả tin đồn ác ý, khẳng định chưa từng gặp hay tát Jennie (BLACKPINK) ảnh 9
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm