Hanbin (TEMPEST) trong trailer ra mắt: Góc quay "dìm" nhan sắc, tiếng Việt là điểm cộng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhóm nam mới nhà Yuehua Ent - TEMPEST đã tung ra trailer ra mắt của 2 thành viên tiếp theo gồm Hanbin - Ngô Ngọc Hưng và Lew - Lee Eui Woong. Đặc biệt, đoạn trailer xuất hiện của Hanbin cùng với dòng chữ Tiếng Việt nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đúng lịch trình quảng bá được công bố trước đó, nửa đêm 19/1 (theo giờ Hàn Quốc), Yuehua Ent đã cập nhật 2 đoạn trailer mới các thành viên của TEMPEST. Như vậy, 4 nghệ danh của 4 mảnh ghép trong TEMPEST đã được hé lộ, lần lượt gồm: Eunchan, Hwarang, Hanbin, Lew.

Hanbin (TEMPEST) trong trailer ra mắt: Góc quay "dìm" nhan sắc, tiếng Việt là điểm cộng ảnh 1

Lịch trình ra mắt được công bố của TEMPEST.

Kể từ khi đội hình của TEMPEST được công bố với sự có mặt của cái tên Hanbin (Ngô Ngọc Hưng). TEMPEST ngay lập tức trở thành cái tên "nóng", nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ tại Việt Nam.

So với ảnh "nhá hàng" giới thiệu được tung ra trước đó, người hâm mộ cho rằng visual của Hanbin bị "dìm hàng" đáng kể trong trailer ra mắt mới nhất. Một bộ phận cư dân mạng cho rằng kiểu tóc, make-up có phần "kì lạ", góc quay không tốt đã không làm nổi bật nhan sắc của nam idol.

Hanbin (TEMPEST) trong trailer ra mắt: Góc quay "dìm" nhan sắc, tiếng Việt là điểm cộng ảnh 2

Visual bị "dìm" của Hanbin trong trailer ra mắt.

Hanbin (TEMPEST) trong trailer ra mắt: Góc quay "dìm" nhan sắc, tiếng Việt là điểm cộng ảnh 3

Ảnh profile được công bố đầu tiên với tư cách thành viên TEMPEST của Hanbin được đánh giá cao nhờ gương mặt sáng.

Bỏ qua những tranh cãi về mặt hình ảnh, trong đoạn trailer còn có sự xuất hiện đặc biệt của dòng chữ tiếng Việt "thử thách" khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tự hào. Đây được xem là điểm cộng, được fan đánh giá cao dành cho đội ngũ sản xuất.

Hanbin (TEMPEST) trong trailer ra mắt: Góc quay "dìm" nhan sắc, tiếng Việt là điểm cộng ảnh 4

Cụm từ "thử thách" với 3 ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Anh được lồng ghép trong trailer của Hanbin.

Sau đó không lâu, tài khoản Twitter chính thức của Yuehua Ent cũng chia sẻ đoạn trailer của Hanbin với nội dung bao gồm tiếng Việt: "Xin chào, Hanbin. Welcome to YH Family" (tạm dịch: Xin chào, Hanbin. Chào mừng đến với gia đình của YH).

Hanbin (TEMPEST) trong trailer ra mắt: Góc quay "dìm" nhan sắc, tiếng Việt là điểm cộng ảnh 5

TEMPEST với ý nghĩa cơn bão dữ dội được kì vọng sẽ càn quét ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc với năng lượng tươi sáng và những màn trình diễn mạnh mẽ. Sau khi gây ấn tượng mạnh tại I-Land, Hanbin trở thành một trong những idol người Việt có màn ra mắt tại K-Pop được mong đợi nhất. Nam idol cùng TEMPEST dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21/2 tới đây.

Hanbin (TEMPEST) trong trailer ra mắt: Góc quay "dìm" nhan sắc, tiếng Việt là điểm cộng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".