Không còn là tin đồn, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã sẵn sàng ra mắt trong đội hình TEMPEST

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 3/1, đội hình ra mắt của nhóm nhạc nam nhà Yuehua Entertainment đã chính thức lộ diện cùng bộ ảnh profile lung linh. Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) chính là thành viên thứ 5 được công bố.

Ngay khi hình ảnh profile của Hanbin được công bố trên trang Twitter chính thức của TEMPEST, thay cho thông báo xác nhận nam idol sẽ chính thức ra mắt trong đội hình của TEMPEST khiến người hâm mộ toàn cầu phấn khích, đặc biệt là các fan Việt.

Không còn là tin đồn, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã sẵn sàng ra mắt trong đội hình TEMPEST ảnh 1

Hanbin - Ngô Ngọc Hưng được khán giả chú ý khi là một nhân tố tiềm năng trong chương trình sống còn I-Land. Mặc dù không dành chiến thắng và rời HYBE trong sự tiếc nuối của khán giả nhưng với những nỗ lực không ngừng nghỉ khi lựa chọn tiếp tục phát triển tại Yuehua Ent, Hanbin được kì vọng sẽ là nhân tố tỏa sáng trong TEMPEST.

Không còn là tin đồn, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã sẵn sàng ra mắt trong đội hình TEMPEST ảnh 2

Hình ảnh profile đẹp xao xuyến của Hanbin.

Không còn là tin đồn, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã sẵn sàng ra mắt trong đội hình TEMPEST ảnh 3

Hiện tại, các từ khóa và hashtag như TEMPEST, Hưng, Hanbin đều đang đang dẫn đầu Top thịnh hành tại Việt Nam, cho thấy sự mong ngóng cũng như háo hức dành cho màn ra mắt của Hanbin.

Đội hình TEMPEST được Yuehua lần lượt công bố thông qua bộ ảnh profile trên Twitter. Hanbin là thành viên thứ 5 được công bố và có khả năng sẽ là anh cả trong nhóm nam này. Trước Hanbin, hai cựu thực tập sinh của Produce 101 mùa 2 là Lee Eui Woong và Ahn Hyeong Seob cũng góp mặt trong đội hình của TEMPEST.

Không còn là tin đồn, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã sẵn sàng ra mắt trong đội hình TEMPEST ảnh 4

Lee Eui Woong

Không còn là tin đồn, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã sẵn sàng ra mắt trong đội hình TEMPEST ảnh 5

Ahn Hyeong Seob

Ngoài ảnh profile, danh tính của các thành viên còn lại vẫn chưa được Yuehua công bố. Người hâm mộ vẫn đang ráo riết tìm kiếm thông tin về các chàng trai này.

Không còn là tin đồn, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã sẵn sàng ra mắt trong đội hình TEMPEST ảnh 6

Không còn là tin đồn, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã sẵn sàng ra mắt trong đội hình TEMPEST ảnh 7

Không còn là tin đồn, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã sẵn sàng ra mắt trong đội hình TEMPEST ảnh 8

Không còn là tin đồn, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã sẵn sàng ra mắt trong đội hình TEMPEST ảnh 9

Không còn là tin đồn, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã sẵn sàng ra mắt trong đội hình TEMPEST ảnh 10

Mặc dù chưa ấn định ngày ra mắt chính thức, nhưng đúng như cái tên TEMPEST, thể hiện rằng nhóm sẽ làm mưa làm gió trong thị trường âm nhạc với năng lượng tươi sáng, mạnh mẽ, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi hãy chờ đợi màn ra mắt bứt phá của Hanbin cũng như các thành viên TEMPEST.

Bạn có tin nhắn: Hanbin và fandom của nam nghệ sĩ sẽ có món quà bất ngờ dành tặng bạn đọc nhà Hoa. Cùng "khui" món quà này trên HHT số 1375 phát hành ngày 17/1/2022 nhé!

Không còn là tin đồn, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã sẵn sàng ra mắt trong đội hình TEMPEST ảnh 14
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.