Hàng loạt bản hit K-Pop được phát tại lễ khai mạc Olympic mùa Đông Pyeongchang

Hàng loạt bản hit K-Pop được phát tại lễ khai mạc Olympic mùa Đông Pyeongchang
HHT - PSY, BIG BANG, BTS, Red Velvet, TWICE... là những nghệ sĩ vinh dự được xuất hiện tại Olympic theo cách rất đặc biệt.

Hôm qua, 9 tháng 2, khi các vận động viên tiến vào sân vận động trong lễ khai mạc Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang 2018, họ đã được hoan nghênh không chỉ bởi tiếng hò reo của khán giả mà còn bởi nhạc K-Pop. Các bản hit K-Pop bao gồm Gangnam Style (PSY), Likey (TWICE), Fantastic Baby (BIG BANG), DNA (BTS)Red Flavor (Red Velvet) đã vang lên tại sân khấu lớn. Đây là một khoảnh khắc tuyệt vời cho các fan của K-Pop khắp thế giới, cũng là cách quảng bá văn hóa khéo léo của nước chủ nhà. 

Nguồn: K Crush - News & Gossip.

Lễ khai mạc Olympic Pyeongchang là một sự kiện lịch sử và cảm xúc cho nhiều người Hàn Quốc, đánh dấu 30 năm kể từ khi Hàn Quốc tổ chức Thế vận hội mùa Hè năm 1988.

Được biết, EXO và CL sẽ trình diễn tại buổi bế mạc. Ủy ban Olympic IOC đã xem xét các nghệ sĩ khác nhau, nhưng cuối cùng quyết định rằng không ai có thể tốt hơn EXOCL. EXO đã có nhiều kinh nghiệm biểu diễn tại Olympic, Baekhyun gần đây đã hát quốc ca cho buổi lễ của ủy ban và EXO cũng đã mở màn cho Á vận hội Incheon năm 2014.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?

Có thể bạn quan tâm