Hàng loạt nữ idol đều làm điều này để thể hiện cái tôi, vì sao BLACKPINK lại không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu chú ý, bạn sẽ thấy ngày càng có nhiều nữ idol làm một việc để thể hiện cái tôi cá tính của mình. Nhưng riêng BLACKPINK lại đứng ngoài trào lưu này.

Trước kia, xăm mình là chuyện cấm kị ở K-Pop nhưng giờ đây, khán giả đã cởi mở hơn rất nhiều với việc idol có hình xăm. Thậm chí, có nhiều idol còn mang rất nhiều hình xăm trên người như G-Dragon. Các nữ idol cũng chẳng còn e ngại trong việc khoe hình xăm. Như Taeyeon (SNSD) thỉnh thoảng lại giới thiệu một hình xăm nhỏ xinh trong bộ sưu tập của mình.

Hàng loạt nữ idol đều làm điều này để thể hiện cái tôi, vì sao BLACKPINK lại không? ảnh 1

G-Dragon đúng là "chúa tể của những hình xăm".

Hàng loạt nữ idol đều làm điều này để thể hiện cái tôi, vì sao BLACKPINK lại không? ảnh 2

Taeyeon cũng có nhiều hình xăm nhỏ xinh.

Trong khi số lượng các nữ idol xăm mình ngày càng tăng thì BLACKPINK lại đứng ngoài xu hướng. Hiện tại, cả bốn thành viên BLACKPINK đều không có hình xăm nào trên người. Chính xác hơn thì trước khi debut năm 2016, Jennie từng có một hình xăm tạm thời trên cổ tay, là cụm từ “Stay strong” (Mạnh mẽ lên) được viết cách điệu thành dòng họa tiết đẹp mắt.

Hàng loạt nữ idol đều làm điều này để thể hiện cái tôi, vì sao BLACKPINK lại không? ảnh 3

Jennie đã từng có hình xăm tạm thời.

Nhưng sau khi ra mắt khán giả, hình xăm này đã “bốc hơi” và từ đó đến nay, Jennie chẳng hề xăm thêm gì nữa. Chỉ thỉnh thoảng các cô gái sẽ có hình xăm vẽ hoặc dán tạm thời lên để quay MV hay biểu diễn cho đẹp mà thôi. Nhiều netizen cho rằng nếu BLACKPINK có một vài hình xăm thanh mảnh, nhỏ xinh tinh tế thì cũng rất ổn, càng làm tăng vẻ cá tính cho các cô gái.

Hàng loạt nữ idol đều làm điều này để thể hiện cái tôi, vì sao BLACKPINK lại không? ảnh 4

Jisoo có hình xăm giả khi quay MV.

Netizen đoán rằng một trong những lý do để BLACKPINK nói không với hình xăm là do nội quy của công ty YG Ent. Giám đốc Yang Hyun Suk được cho là đã yêu cầu BLACKPINK không được xăm mình hay tự lái xe và các cô gái đã nghiêm túc thực hiện đến tận bây giờ.

Hàng loạt nữ idol đều làm điều này để thể hiện cái tôi, vì sao BLACKPINK lại không? ảnh 5

BLACKPINK không xăm mình có thể vì chính các cô gái muốn như thế.

YG Ent từng cấm nhiều nghệ sĩ xăm mình nhưng vẫn có những ngoại lệ, vẫn có idol công ty này xăm rất nhiều là khác. Nếu BLACKPINK muốn phá lệ, chắc hẳn YG Ent vẫn sẽ đồng ý. Nên BLACKPINK đứng ngoài trào lưu xăm mình, phần lớn có lẽ do chính các cô gái chưa thích mà thôi.

Hàng loạt nữ idol đều làm điều này để thể hiện cái tôi, vì sao BLACKPINK lại không? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm