Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM đi về muôn hướng, đem nhiệt huyết và năng lượng tuổi trẻ để đóng góp cho các hoạt động ý nghĩa trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2023.

Vừa qua, hàng ngàn bạn trẻ đã tham gia lễ ra quân các chương trình, chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2023. Chưa đến 6 giờ sáng nhưng các bạn đã phủ kín đoạn đường Phạm Ngọc Thành, khu vực trước Thành Đoàn TP.HCM.

Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2023 ảnh 1

Mùa Hè tình nguyện năm 2023 của thanh niên TP.HCM sẽ được diễn ra từ ngày 11/6/2023 đến ngày 6/8/2023, dự kiến thu hút hơn 700.000 lượt thanh niên, người dân tại TP.HCM tham gia với địa bàn trải rộng từ trọng tâm là TP.HCM đến các tỉnh Đông Nam bộ, Tây Nam bộ, duyên hải Nam Trung bộ và Tây nguyên. Bên cạnh đó còn có các hoạt động tình nguyện của thanh niên TP.HCM tiếp tục thực hiện tại xã đảo Thạnh An (huyện Cần Giờ, TP.HCM), Huyện đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận) và nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2023 ảnh 2

Sau lễ ra quân, các thanh niên tình nguyện sẽ tham gia các hoạt động đa dạng từ trí thức đến các hành động thực tế để đóng góp vào các công trình, phần việc hưởng ứng cuộc vận động “TP.HCM - Thành phố tôi yêu”, đợt thi đua cao điểm “Tuổi trẻ Thành phố Bác năng động, sáng tạo, dám nghĩ, biết làm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội TP.HCM năm 2023”, các chiến sĩ sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất kỳ việc gì khi Tổ quốc cần. Nhiều hoạt động hưởng ứng của các trường sau lễ ra quân cũng đã diễn ra đồng loạt, sôi nổi khắp các địa bàn gắn với ngày hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện - Vì đàn em thân yêu”.

Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2023 ảnh 3

Là chiến sĩ trực tiếp tham gia buổi lễ ra quân, bạn Huỳnh Dương (thành viên CLB - Gương mặt thủ lĩnh TP) bày tỏ: “Em rất vui, háo hức và tràn đầy năng lượng. Những chương trình, chiến dịch tình nguyện của Thành Đoàn đã giúp em trưởng thành và gặp gỡ nhiều anh chị, được học hỏi, trau dồi thêm nhiều kỹ năng,... Từ đó, em có thêm nhiều trải nghiệm cùng những kỷ niệm khó phai trong ký ức tuổi trẻ của mình.”

Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2023 ảnh 7
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?