Hành động bất ngờ này của Phạm Thừa Thừa chứng tỏ Phạm Băng Băng đã ổn?

Hành động bất ngờ này của Phạm Thừa Thừa chứng tỏ Phạm Băng Băng đã ổn?
HHT - Chỉ một hành động lạ của Phạm Thừa Thừa thôi, cũng khiến cư dân mạng tin rằng Phạm Băng Băng đã thoát khỏi rắc rối.

Cách đây không lâu, khi Phạm Băng Băng còn bị cho là đang gặp nhiều rắc rối, chưa rõ tung tích thì Phạm Thừa Thừa không giấu nổi lo lắng căng thẳng. Trong fan meeting của nhóm Nine Percent được tổ chức ở Nam Kinh, Phạm Thừa Thừa đã xin lỗi khán giả vì anh không thể tham gia concert tại Thái Lan vào cuối năm nay.

Phạm Thừa Thừa bật khóc trong sự kiện lần trước

Ngoài ra, Phạm Thừa Thừa còn không giấu được lo lắng cho tương lai của chính mình “Hôm nay tôi đứng ở đây  nói chuyện với các bạn. Nhưng tôi tự hỏi sau 10 năm nữa, tôi đã 28 tuổi và liệu có còn cơ hội làm ca sĩ nữa không?". Anh cũng thổ lộ “Chắc hẳn phải một thời gian dài nữa, tôi khó mà được gặp các bạn. Tôi sẽ rất nhớ mọi người” khiến khán giả càng tin rằng sắp tới, Phạm Thừa Thừa khó có thể hoạt động showbiz bình thường như trước đây được nữa.

Hành động bất ngờ này của Phạm Thừa Thừa chứng tỏ Phạm Băng Băng đã ổn? ảnh 2
Nhưng đến sự kiện mới nhất đã cười rất tươi

Thế nhưng mọi chuyện dường như đã xoay chuyển đột ngột. Khi cùng các thành viên Nine Percent tham gia buổi tuyên truyền phim Cổ kiếm kỳ đàm, Phạm Thừa Thừa vô cùng vui vẻ rạng rỡ. Anh chàng cười liên tục, cho thấy tinh thần đang rất thoải mái, mất hẳn vẻ u ám buồn bã trước đây.

Phản ứng bất ngờ của Phạm Thừa Thừa càng khiến khán giả tin rằng chị gái của anh, Phạm Băng Băng đã tạm thời ổn thỏa. Thời gian gần đây, có nhiều nguồn tin khẳng định Phạm Băng Băng đã giải quyết xong rắc rối, đã được trở về nhà. Nhưng cô vẫn chưa thể lộ diện trước công chúng hay có phát ngôn chính thức nào với giới truyền thông, mà phải đợi có kết quả điều tra chính thức trước đã.

Tung tích của Phạm Băng Băng vẫn đang là ẩn số

Tuy nhiên, vụ việc Phạm Băng Băng bất ngờ biến mất hơn ba tháng đang ngày càng gây chú ý, khi nhiều tờ báo quốc tế cũng đã đưa tin và tất cả đều có chung một mối quan tâm, rằng Phạm Băng Băng hiện giờ đang ở đâu, làm gì.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".