Hành động dưới mưa của Hoa hậu Thùy Tiên dành cho đồng đội được khen ngợi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thùy Tiên lại thành công chinh phục cư dân mạng bằng loạt hành động ấm áp khi tham gia sự kiện như kéo ô che, nhường micro cho đồng đội. 

Người hâm mộ của Hoa hậu Thùy Tiên mới đây lại tiếp tục được "nở mày nở mặt" vì hành động đẹp của nàng hậu. Đoạn video ghi lại khoảnh khắc tinh tế của Hoa hậu Thùy Tiên khi xuất hiện ở một sự kiện tại Hà Nội hiện đang viral trên TikTok, thu về hàng trăm ngàn lượt xem và hàng chục ngàn lượt thích.

Theo đó, sự kiện diễn ra vào ngày 25/3 vừa qua của Hoa hậu Thùy Tiên đã gặp phải một trận mưa lớn. Nàng hậu khi phát hiện ra bạn nữ đứng bên cạnh mình bị ướt thì ngay lập tức đã kéo cô gái này đứng lại sát bên cô. Chưa dừng lại ở đó, Hoa hậu Thùy Tiên còn cẩn thận chỉnh chiếc ô đang che cho mình nghiêng sang bên cạnh để che chắn cho bạn nữ nhiều hơn.

Hành động dưới mưa của Hoa hậu Thùy Tiên dành cho đồng đội được khen ngợi ảnh 1
Hành động dưới mưa của Hoa hậu Thùy Tiên dành cho đồng đội được khen ngợi ảnh 2

Trong phần chơi giao lưu, Hoa hậu Thùy Tiên rất tích cực và năng nổ giơ tay để tranh quyền trả lời cho đội mình. Tuy nhiên, khi MC tiến tới, Hoa hậu Thùy Tiên lại chủ động đưa micro cho đồng đội bởi bạn nam này là người tìm ra đáp án.

Hành động dưới mưa của Hoa hậu Thùy Tiên dành cho đồng đội được khen ngợi ảnh 3
Hành động dưới mưa của Hoa hậu Thùy Tiên dành cho đồng đội được khen ngợi ảnh 4

Đoạn clip ghi lại hành động đẹp của Thùy Tiên đang được chú ý. (Nguồn: Teaneetien)

Phía dưới video, cư dân mạng đều không tiếc lời khen ngợi Thùy Tiên bởi cô không chỉ quan tâm người khác mà còn không có khoảng cách người nổi tiếng. Netizen bình luận: "Trời mưa vất vả nhưng nhờ vậy mà chúng ta được thấy sự ấm áp, tinh tế và ngọt ngào của Thùy Tiên", "Hành động của Thùy Tiên xua tan cả cái lạnh và vất vả vì trời mưa lớn", "Nếu mình là cô gái ấy chắc sẽ không ngủ được mất", "Tử tế và tinh tế"... Trước đây, Hoa hậu Thùy Tiên cũng thường nhận được nhiều lời khen vì hành động đạt điểm 10 cho sự tinh tế của mình.

Hành động dưới mưa của Hoa hậu Thùy Tiên dành cho đồng đội được khen ngợi ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm