Hành trình lột xác của chàng trai Thái Lan: Mẹ ngỡ ngàng không nhận ra con vì... quá đẹp

Hành trình lột xác của chàng trai Thái Lan: Mẹ ngỡ ngàng không nhận ra con vì... quá đẹp
HHT - Một công nhân 22 tuổi ở Thái Lan đã gây sốc cho mẹ mình với một sự chuyển đổi hoàn toàn sau khi anh đã trải qua một loạt các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Hành trình lột xác của chàng trai Thái Lan: Mẹ ngỡ ngàng không nhận ra con vì... quá đẹp ảnh 1

Hành trình lột xác gây sốc của Noppajit Monli. (Ảnh: Let Me In Thailand)

Luôn bị đồng nghiệp và mọi người xung quanh xa lánh bởi vẻ bề ngoài khác thường, chàng trai 22 tuổi Noppajit Monlin rất buồn và mong ước sẽ được thay đổi diện mạo của mình.

Hành trình lột xác của chàng trai Thái Lan: Mẹ ngỡ ngàng không nhận ra con vì... quá đẹp ảnh 2

Gương mặt trước khi phẫu thuật thẩm mĩ.

Và may mắn đã mỉm cười khi anh được chọn để tham gia chương trình Let Me in Thailand - phiên bản Thái của một gameshow nổi tiếng Hàn Quốc. Để có thể giúp anh thay đổi diện mạo hoàn toàn, các bác sĩ đã phải phẫu thuật hàm, trán và tiến hành cắt mí. Chương trình cũng giúp anh được tiêm botox, chăm sóc da để loại bỏ mụn và các vết thâm.

Sau quá trình biến đổi, Noppajit Monlin đã lột xác hoàn toàn!

Hành trình lột xác của chàng trai Thái Lan: Mẹ ngỡ ngàng không nhận ra con vì... quá đẹp ảnh 3

Cú "lột xác" đầy ngoạn mục.

Hành trình lột xác của chàng trai Thái Lan: Mẹ ngỡ ngàng không nhận ra con vì... quá đẹp ảnh 4

Vẻ đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

Sau 3 tháng hồi phục, Noppajit Monlin đã được đưa trở lại để gặp mẹ mình lần đầu tiên. Bà đã không thể nhận ra con mình dù anh ngồi ngay đối diện. 

"Tôi rất nhớ thằng bé" - mẹ của Noppajit Monlin nói rồi bật khóc nức nở trước ống kính. Khi Noppajit Monlin bước về phía mẹ, bà càng khóc lớn hơn. "Mẹ ơi, mẹ nhận ra con không?", Noppajit Monlin hỏi. Mẹ của anh không dám tin vào mắt mình mà chỉ biết lặp lại câu hỏi: "Là con sao? Thực sự là con sao?".

Hành trình lột xác của chàng trai Thái Lan: Mẹ ngỡ ngàng không nhận ra con vì... quá đẹp ảnh 5

Người mẹ nghẹn ngào gặp lại con trong diện mạo mới.

Nếu nhìn chân dung của Noppajit Monlin trước và sau khi phẫu thuật, bạn sẽ hiểu vì sao bà mẹ lại phản ứng như vậy. Trong một cuộc phỏng vấn, Noppajit Monlin nói cuộc đời mình đã thay đổi hoàn toàn sau đó: "Mọi người nói tôi khác quá. Tôi cảm thấy cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn nhiều. Trước đây, họ hay bảo mặt tôi không bình thường và xã hội sẽ không thể chấp nhận tôi. Nhưng giờ tôi có nhiều bạn hơn rồi".

Dù vẻ ngoài có thay đổi, trái tim của Noppajit Monlin vẫn “thủy chung như một” dành cho một người duy nhất - cô nàng chuyển giới có nickname là Tob, người mà anh đã hẹn hò suốt 3 năm. "Cô ấy chăm sóc tôi. Mặc dù cô ấy không phải là phụ nữ bình thường nhưng cô ấy lại là người phụ nữ tốt nhất đối với tôi" - Noppajit chia sẻ.

Hành trình lột xác của chàng trai Thái Lan: Mẹ ngỡ ngàng không nhận ra con vì... quá đẹp ảnh 6

"Dù bây giờ tôi đã có cuộc sống mới, nhưng trái tim tôi vẫn nguyên vẹn" - Noppajit chia sẻ.

THANH THỦY (dịch)

Theo coconuts.co
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.