Hành trình "lột xác" ngoạn mục của Miss Intercontinental Vietnam Lê Nguyễn Ngọc Hằng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng vừa chính thức được công bố là đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2023.

Thông tin Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Intercontinental 2023 đang được đông đảo người hâm mộ quan tâm. Ở thời điểm hiện tại, nàng hậu sinh năm 2003 đã có nhiều thay đổi so với hồi mới đăng quang. Nhìn lại những hình ảnh ngày xưa của người đẹp, đông đảo khán giả phải dành lời khen cho phiên bản mới của Ngọc Hằng.

Hành trình "lột xác" ngoạn mục của Miss Intercontinental Vietnam Lê Nguyễn Ngọc Hằng ảnh 1

Thời điểm mới đăng quang, nhiều người cho rằng Ngọc Hằng trông hơi trẻ con với phong cách tạo dáng chụp ảnh nhí nhảnh, dễ thương. Dù là Á hậu nhưng người đẹp lại chưa tìm ra cho mình phong cách cụ thể nên ít được chú ý.

Hành trình "lột xác" ngoạn mục của Miss Intercontinental Vietnam Lê Nguyễn Ngọc Hằng ảnh 2

Gần đây, gương mặt của Ngọc Hằng có điểm khác lạ, chiếc mũi được nhận xét có phần thon gọn hơn trước, giúp gương mặt trông hài hòa hơn. Tuy nhiên, nàng hậu hiện vẫn chưa lên tiếng phản hồi nghi vấn đụng dao kéo.

Hành trình "lột xác" ngoạn mục của Miss Intercontinental Vietnam Lê Nguyễn Ngọc Hằng ảnh 3

Hiện tại, Ngọc Hằng theo đuổi hình ảnh cô gái mạnh mẽ, liên tục biến hóa bản thân để không bị một màu. Sở hữu gương mặt nhẹ nhàng, người đẹp nhận được nhiều sự yêu thích vì nụ cười rạng rỡ đầy thiện cảm.

Hành trình "lột xác" ngoạn mục của Miss Intercontinental Vietnam Lê Nguyễn Ngọc Hằng ảnh 4
Hành trình "lột xác" ngoạn mục của Miss Intercontinental Vietnam Lê Nguyễn Ngọc Hằng ảnh 5

Bên cạnh gương mặt, Ngọc Hằng cũng đã tăng cân nên trông săn chắc, khỏe khoắn hơn hẳn. Mỹ nhân Gen Z nhờ đó tự tin diện những bộ cánh ôm sát, khoe hình thể quyến rũ.

Hành trình "lột xác" ngoạn mục của Miss Intercontinental Vietnam Lê Nguyễn Ngọc Hằng ảnh 6

Khác với hình ảnh rụt rè, nhút nhát trước đây, Ngọc Hằng được chú ý nhiều hơn khi thử sức với vai trò MC tại một số sự kiện nhờ lối dẫn dắt khéo léo. Ngoài ra, giọng hát nội lực cùng thành tích học tập, thể thao nổi bật cũng khiến người đẹp ghi thêm điểm trong lòng người hâm mộ.

Hành trình "lột xác" ngoạn mục của Miss Intercontinental Vietnam Lê Nguyễn Ngọc Hằng ảnh 7
Hành trình "lột xác" ngoạn mục của Miss Intercontinental Vietnam Lê Nguyễn Ngọc Hằng ảnh 8

Câu chuyện "ăn chay trường" của Á hậu Ngọc Hằng cũng nhận được hiệu ứng tích cực từ khán giả. Nhiều người hâm mộ cho rằng cô nàng đẹp hơn mỗi ngày là nhờ "tâm sinh tướng".

Hành trình "lột xác" ngoạn mục của Miss Intercontinental Vietnam Lê Nguyễn Ngọc Hằng ảnh 9

Ngọc Hằng là cựu học sinh của trường THPT Trưng Vương với thành tích học tập "khủng" khi 12 năm liền đạt được danh hiệu học sinh giỏi. Sau khi tốt nghiệp THPT, nàng hậu theo học tại Đại học Western Sydney.

Hành trình "lột xác" ngoạn mục của Miss Intercontinental Vietnam Lê Nguyễn Ngọc Hằng ảnh 10
Lê Nguyễn Ngọc Hằng được nhiều người kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" như người chị Lê Nguyễn Bảo Ngọc của mình.
Hành trình "lột xác" ngoạn mục của Miss Intercontinental Vietnam Lê Nguyễn Ngọc Hằng ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm