Hành trình Miss Universe của Hoa hậu Khánh Vân gặp bất lợi, người hâm mộ vô cùng lo lắng

0:00 / 0:00
0:00
Hành trình Miss Universe của Hoa hậu Khánh Vân gặp bất lợi, người hâm mộ vô cùng lo lắng
HHT - Mặc dù Hoa hậu Khánh Vân đang có phần chuẩn bị rất tốt để tham gia “chinh chiến” tại đấu trường Miss Universe 2020 (Hoa hậu Hoàn vũ 2020), thế nhưng với thời gian tổ chức quá gấp gáp, lại không hề được cách ly… rồi cuộc thi chưa chính thức diễn ra đã có dấu hiệu thiên vị, người hâm mộ trong nước đang rất lo lắng cho Khánh Vân.
Hành trình Miss Universe của Hoa hậu Khánh Vân gặp bất lợi, người hâm mộ vô cùng lo lắng ảnh 1

Hiện tại, Hoa hậu Khánh Vân chỉ còn khoảng 20 ngày để hoàn tất mọi thủ tục, cũng như các khâu chuẩn bị để lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe 2020. Theo như lịch trình mà BTC cuộc thi mới công bố thì thời gian diễn ra Miss Universe 2020 chỉ trong khoảng 10 ngày, và hoàn toàn không hề có thời gian cách ly. Các thí sinh bắt buộc phải trình giấy tờ chứng minh âm tính với COVID-19, hoặc trình thẻ chứng nhận “đã được tiêm vaccin” khi tham dự cuộc thi. Đây quả thực là một điều khiến cho người hâm mộ trong nước cảm thấy vô cùng lo lắng cho Khánh Vân.

Hành trình Miss Universe của Hoa hậu Khánh Vân gặp bất lợi, người hâm mộ vô cùng lo lắng ảnh 2

Lịch trình của cuộc thi được cho là vô cùng gấp rút, từ 6/5 đến 12/5, các thí sinh sẽ có mặt và hoàn tất mọi thủ tục, chụp ảnh với nhà tài trợ và tham gia diễn tập. Phần thi phỏng vấn kín sẽ diễn ra vào ngày 13/5, Khánh Vân cho biết cô sẽ trả lời phỏng vấn hoàn toàn bằng tiếng Việt để có thể truyền tải được hết thông điệp của dự án thiện nguyện mà cô mang theo đến Miss Universe. Ngay sau đó, ngày 14/5 sẽ là vòng thi Trang phục dân tộc, đêm Chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 16/5. Đây được cho là một hành trình vô cùng gấp rút, Khánh Vân sẽ phải cực kỳ nỗ lực để theo kịp lịch trình này.

Chưa kể, người giành được vương miện năm nay sẽ cũng có thời gian đương nhiệm cực ngắn, chỉ khoảng 7 tháng, vì theo lịch trình dự kiến, Miss Universe 2021 sẽ tiếp tục diễn ra vào tháng 12.

Hành trình Miss Universe của Hoa hậu Khánh Vân gặp bất lợi, người hâm mộ vô cùng lo lắng ảnh 3

Chưa kể trên mạng còn truyền nhau một thông tin cho rằng bà Paula, Chủ tịch Miss Universe thiên vị đại diện đến từ Philippines quá lộ liễu, bà đã lập kênh riêng để vote cho thí sinh nước mình, đây là một việc bị đánh giá là quá thiếu công bằng. Trên ứng dụng chính thức của Miss Universe, mỗi người chỉ được bình chọn 1 lần 1 ngày, nhưng tại kênh riêng của bà Paula, khán giả Philippines có thể vote nhiều lần một ngày.

Hành trình Miss Universe của Hoa hậu Khánh Vân gặp bất lợi, người hâm mộ vô cùng lo lắng ảnh 4

Thêm một thông tin bất lợi nữa, đó là Hoa hậu Khánh Vân không được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao. Trong danh sách dự đoán Top 21 gần đây nhất của Missosology không hề có tên Khánh Vân.

Hành trình Miss Universe của Hoa hậu Khánh Vân gặp bất lợi, người hâm mộ vô cùng lo lắng ảnh 5

Hoa hậu Khánh Vân cao 1m76 với các số đo 83-60-91, cô là một gương mặt quen thuộc của các cuộc thi sắc đẹp trong nước, và nhận được rất nhiều kỳ vọng của người hâm mộ khi tham dự Miss Universe 2020.

Hành trình Miss Universe của Hoa hậu Khánh Vân gặp bất lợi, người hâm mộ vô cùng lo lắng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm