Háo hức chờ “Enola Holmes” phần 3 lên sóng, Netflix trả lời khiến fan “cảm lạnh”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều thông tin lan truyền cho biết “Enola Holmes” phần 3 đang được thực hiện và sẽ sớm lên sóng Netflix. Nhưng sự thật có thể khiến các fan “cảm lạnh”.

Phần 1 lên sóng năm 2020, phần 2 có mặt trên Netflix năm 2022, Enola Holmes là câu chuyện về cô con gái út nhà Holmes - em gái của thám tử Sherlock Holmes lừng danh. Phần 1, Enola Holmes rời khỏi nhà để đi tìm người mẹ mất tích, khai phá ra khả năng thám tử bên trong mình. Phần 2, cô gái trẻ mở văn phòng riêng và đảm nhận vụ án lớn đầu tiên trong sự nghiệp thám tử.

Háo hức chờ “Enola Holmes” phần 3 lên sóng, Netflix trả lời khiến fan “cảm lạnh” ảnh 1

Hồi hộp nhưng dễ thương, gay cấn mà vẫn rất giải trí, Enola Holmes chinh phục nhiều khán giả, đặc biệt là những khán giả trẻ. Không chỉ có câu chuyện về phá án, Enola Holmes còn mang đến tình cảm ấm áp của gia đình nhà Holmes - gồm những con người sống độc lập nhưng rất quan tâm đến nhau, chuyện tình gà bông dễ thương giữa Enola Holmes (Millie Bobby Brown) và Tử tước Tewkesbury (Louis Patridge). Yếu tố nữ quyền cũng được cài cắm vào nội dung một cách khéo léo.

Háo hức chờ “Enola Holmes” phần 3 lên sóng, Netflix trả lời khiến fan “cảm lạnh” ảnh 2

Được chuyển thể dựa trên bộ tiểu thuyết của tác giả Nancy Springer gồm nhiều tập, nhiều fan nghĩ rằng Enola Holmes cũng sẽ kéo dài nhiều phần. Gần đây, thông tin Enola Holmes phần 3 đang được tiến hành và sẽ sớm lên sóng Netflix khiến các fan xôn xao vui mừng. Thậm chí, còn có tin khẳng định rằng phim sẽ chiếu vào năm 2024, đúng với “lộ trình” cách nhau hai năm giữa phần 1 và phần 2.

Trước đây, trong lúc đang quảng bá cho phần 2, nữ diễn viên Millie Bobby Brown cho biết rằng cô thích được nhìn thấy nữ thám tử này trở lại công việc phá án. “Tôi muốn thấy cô ấy đảm nhận nhiều vụ án hơn, bị áp lực, bị đặt vào những tình huống điên rồ…”, Millie nói. Điều đó cho thấy nữ diễn viên sẵn sàng trở lại với vai Enola lần nữa.

Háo hức chờ “Enola Holmes” phần 3 lên sóng, Netflix trả lời khiến fan “cảm lạnh” ảnh 3

Tuy nhiên, đáng tiếc là Netflix chưa hề “bật đèn xanh” và có một thông báo chính thức nào về việc đang làm việc với Enola Holmes 3. Kể từ sau phần 2, không có tín hiệu nào cho thấy Netflix sẽ tiếp tục cho nữ thám tử tuổi teen nhà Holmes khám phá các bí ẩn ở nước Anh.

Thực tế, hiện tại đa số những diễn viên chủ chốt của Enola Holmes đều đang bận rộn với các dự án phim khác. Millie Bobby Brown vừa kết thúc ghi hình cho The Electric State - một phim khác của Netflix được cho sẽ lên sóng năm 2024. Nếu cuộc đình công của các biên kịch tại Hollywood kết thúc, khả năng cao Millie Bobby Brown sẽ sớm quay trở lại phim trường để quay mùa cuối cùng của Stranger Things.

Háo hức chờ “Enola Holmes” phần 3 lên sóng, Netflix trả lời khiến fan “cảm lạnh” ảnh 4

“Anh trai” Henry Cavill - đảm nhận vai Sherlock Holmes trong Enola Holmes - tuy rời khỏi The Witcher sau mùa 3 nhưng cũng đã có trong tay nhiều dự án mới. Trong đó có một bộ phim cũng được chuyển thể từ game mang tên Warhammer 40.000.

Được biết, biên kịch của cả hai phần phim Enola Holmes cũng đang bận với dự án mới của Netflix mang tên Toxic Town. Điều đó càng cho thấy thông tin Enola Holmes phần 3 đang được thực hiện hoàn toàn là tin vịt.

Háo hức chờ “Enola Holmes” phần 3 lên sóng, Netflix trả lời khiến fan “cảm lạnh” ảnh 5

Nhưng các fan cũng có thể nhìn mặt tích cực rằng Netflix cũng chưa nói gì về việc sẽ hủy bỏ việc phát triển thương hiệu Enola Holmes. Tương lai của nữ thám tử tuổi teen vẫn lấp lửng, nghĩa là vẫn còn hy vọng.

Háo hức chờ “Enola Holmes” phần 3 lên sóng, Netflix trả lời khiến fan “cảm lạnh” ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm