"Hạo Lan truyện": Nhiếp Viễn và Mao Tử Tuấn, ai mới thực sự là nam chính?

"Hạo Lan truyện": Nhiếp Viễn và Mao Tử Tuấn, ai mới thực sự là nam chính?
HHT - Sắp công chiếu nhưng khá nhiều người hâm mộ đang hoang mang khi không biết Nhiếp Viễn và Mao Tử Tuấn, ai mới thực sự là nam chính sánh đôi cùng Ngô Cẩn Ngôn trong "Hạo Lan truyện"!

Hạo Lan truyện do Vu Chính “cầm trịch” là bộ phim truyền hình kể về thời kỳ giao tranh giữa hai nước Tần - Triệu, Lã Bất ViTriệu Cơ từng bước từng bước phò tá Tần Thủy Hoàng lên ngôi vua.

"Hạo Lan truyện": Nhiếp Viễn và Mao Tử Tuấn, ai mới thực sự là nam chính? ảnh 1
Hạo Lan truyện: bình cũ rượu mới.

Trong các trailer được tung lên và poster tuyên truyền thì trọng điểm đều đặt lên cặp đôi Nhiếp Viễn Ngô Cẩn Ngôn. Điều này khiến cư dân mạng cho rằng họ sẽ là cặp đôi diễn viên chính trong Hạo Lan truyện. Chưa kể, hai diễn viên cũng từng kết hợp khá thành công trong Diên Hy Công Lược.

"Hạo Lan truyện": Nhiếp Viễn và Mao Tử Tuấn, ai mới thực sự là nam chính? ảnh 2
Những hình ảnh tuyên truyền cho Hạo Lan truyện chủ yếu là couple Ngô Cẩn Ngôn Nhiếp Viễn.
"Hạo Lan truyện": Nhiếp Viễn và Mao Tử Tuấn, ai mới thực sự là nam chính? ảnh 3
Một phân cảnh tình cảm của Ngô Cần NgônNhiếp Viễn trong Hạo Lan truyện.
"Hạo Lan truyện": Nhiếp Viễn và Mao Tử Tuấn, ai mới thực sự là nam chính? ảnh 4
Nhiếp Viễn, Mao Tử Tuấn - Ai mới thực sự sẽ là một cặp với Ngô Cẩn Ngôn?

Tuy nhiên mới đây, fan khẳng định Mao Tử Tuấn mới là nam chính, lẽ dĩ nhiên phiên vị (thứ tự xuất hiện tên diễn viên) của anh phải đứng trên Nhiếp Viễn. Tuy nhiên, trên Weibo tuyên truyền của đoàn làm phim lại đặt tên Nhiếp Viễn lên đầu. Mối nghi ngờ càng lên cao do khi đoàn làm phim không hề có định phủ nhận việc Mao Tử Tuấn là nam chính. Vu Chính còn đăng trên Weibo một vài cảnh diễn của Mao Tử Tuấn như một sự xin lỗi và ngầm thừa nhận. Điều này làm những khán giả đang chờ mong bộ phim lên sóng cảm thấy hoang mang.

Một số người cho rằng Vu Chính lại giở chiêu trò trong quá trình tuyên truyền của phim. Có lẽ, do độ hot của cặp đôi Long - Lạc (Nhiếp Viễn - Ngô Cẩn Ngôn) trong Diên Hy công lược mà phía bên tổ đạo diễn đã lấy họ nhằm tuyên truyền, thu hút sự chú ý của cư dân mạng cho Hạo Lan truyện

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm