Hào phóng như Đông Nhi: phát hành online toàn bộ liveshow "TEN ON TEN" tặng fan

Hào phóng như Đông Nhi: phát hành online toàn bộ liveshow "TEN ON TEN" tặng fan
HHT - Vừa qua, Đông Nhi đã quyết định phát hành online toàn bộ liveshow kỉ niệm 10 năm ca hast "TEN ON TEN" như một món quà tri ân ý nghĩa gửi đến đông đảo người hâm mộ khắp nơi.

Tháng 12/2018, Đông Nhi đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới người hâm mộ sau hành trình 10 năm ca hát bằng một liveshow hoành tráng, chỉn chu mang tên TEN ON TEN. Với thời gian 4 tháng dành cho công đoạn thực hiện hậu kì, Đông Nhi vừa khiến người hâm mộ tiếp tục nôn nao khi hé lộ poster thông báo thời gian công bố bản ghi hình chất lượng của liveshow TEN ON TEN. Theo đó, liveshow dài gần 3 giờ đồng hồ sẽ được Đông Nhi phát hành miễn phí trên kênh YouTube và Fanpage của mình để tất cả fan lẫn khán giả đều có thể cùng nhau thưởng thức trọn vẹn không khí của ngày 22/12/2018 vừa qua. 

Hào phóng như Đông Nhi: phát hành online toàn bộ liveshow "TEN ON TEN" tặng fan ảnh 1
Hào phóng như Đông Nhi: phát hành online toàn bộ liveshow "TEN ON TEN" tặng fan ảnh 2

Được biết lý do khiến Đông Nhi mát tay chiếu miễn phí toàn bộ liveshow của mình là để mừng sinh nhật 11 tuổi của Fanclub Potatoes (fanclub Đông Nhi thành lập vào ngày 19/4/2008) và đáp lại tình cảm từ khán giả dành cho mình trong suốt thời gian qua. Chia sẻ trên fanpage của mình, Đông Nhi xúc động bày tỏ vì cột mốc thứ 10 fan đã dành trọn thanh xuân và nhiệt huyết cho mình nên năm thứ 11, nữ ca sĩ sẽ dành thời gian “phục vụ” cho Fanclub.

Hào phóng như Đông Nhi: phát hành online toàn bộ liveshow "TEN ON TEN" tặng fan ảnh 3

Trước đó không lâu, Đông Nhi cũng vừa chính thức công bố phiên bản lightstick của mình đến với người hâm mộ. "Biển lightstick" đổi màu đầy ấn tượng cũng từng được sử dụng trong liveshow TEN ON TEN. Tuy nhiên, đáng tiếc khi lightstick này chỉ được sử dụng trong liveshow chứ không mang ra các sân khấu nào khác. Chính vì thế, thông tin lightstick vừa được công bố đã khiến các fan rất vui mừng và phấn khởi.

Hào phóng như Đông Nhi: phát hành online toàn bộ liveshow "TEN ON TEN" tặng fan ảnh 4
Hào phóng như Đông Nhi: phát hành online toàn bộ liveshow "TEN ON TEN" tặng fan ảnh 5
 
Hào phóng như Đông Nhi: phát hành online toàn bộ liveshow "TEN ON TEN" tặng fan ảnh 6

Liveshow TEN ON TEN của Đông Nhi sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube và Fanpage chính thức của nữ ca sĩ vào lúc 7h00 tối ngày 19/4/2019. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm