Happy Face Entertainment "đá xoáy" YG Treasure Box trong phiên tòa với YG

Happy Face Entertainment "đá xoáy" YG Treasure Box trong phiên tòa với YG
HHT - "Nếu YG Treasure Box không thành công YG có bỏ nó luôn không?" là câu hỏi rất "hóc hiểm" đến từ phía Happy Face Entertainment.

Chương trình thực tế MIXNINE đã kết thúc từ lâu nhưng những hệ lụy mà nó gây ra cho YG Entertainment vẫn chưa kết thúc. Phía Happy Face Entertainment, công ty chủ quản của Woo Jin Young đã kiện YG ra tòa vì "đem con bỏ chợ", hủy bỏ kế hoạch debut của đội hình chiến thắng.

Happy Face Entertainment "đá xoáy" YG Treasure Box trong phiên tòa với YG ảnh 1

Ngày 28/11, trong phiên tòa thứ 2 tại Tòa án quận trung tâm Seoul, người đại diện của Happy Face Entertainment đã đề cập đến show sống còn mới của YG Entertainment - YG Treasure Box.

Đại diện công ty Happy Face đã có một câu hỏi rất "hóc hiểm": "Nếu YG Treasure Box - một chương trình tuyển chọn thực tập sinh gần giống như MIXNINE không thành công, YG có hủy bỏ nó luôn không?"

Happy Face Entertainment "đá xoáy" YG Treasure Box trong phiên tòa với YG ảnh 2

Đại diện của YG lập tức trả lời: "YG Treasure Box không liên quan đến việc này. Đó không phải là vấn đề chính, dựa trên hợp đồng với MIXNINE, chúng tôi tin rằng quyết định hủy bỏ debut là hợp lý".

Cư dân mạng vô cùng hào hứng khi Happy Face Entertainment đã có màn đáp trả rất đanh thép với YG. Mặc dù Happy Face khó có khả năng thắng kiện trước "ông lớn", họ cũng đã cho YG một bài học xứng đáng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm