Happy Face Entertainment "đá xoáy" YG Treasure Box trong phiên tòa với YG

Happy Face Entertainment "đá xoáy" YG Treasure Box trong phiên tòa với YG
HHT - "Nếu YG Treasure Box không thành công YG có bỏ nó luôn không?" là câu hỏi rất "hóc hiểm" đến từ phía Happy Face Entertainment.

Chương trình thực tế MIXNINE đã kết thúc từ lâu nhưng những hệ lụy mà nó gây ra cho YG Entertainment vẫn chưa kết thúc. Phía Happy Face Entertainment, công ty chủ quản của Woo Jin Young đã kiện YG ra tòa vì "đem con bỏ chợ", hủy bỏ kế hoạch debut của đội hình chiến thắng.

Happy Face Entertainment "đá xoáy" YG Treasure Box trong phiên tòa với YG ảnh 1

Ngày 28/11, trong phiên tòa thứ 2 tại Tòa án quận trung tâm Seoul, người đại diện của Happy Face Entertainment đã đề cập đến show sống còn mới của YG Entertainment - YG Treasure Box.

Đại diện công ty Happy Face đã có một câu hỏi rất "hóc hiểm": "Nếu YG Treasure Box - một chương trình tuyển chọn thực tập sinh gần giống như MIXNINE không thành công, YG có hủy bỏ nó luôn không?"

Happy Face Entertainment "đá xoáy" YG Treasure Box trong phiên tòa với YG ảnh 2

Đại diện của YG lập tức trả lời: "YG Treasure Box không liên quan đến việc này. Đó không phải là vấn đề chính, dựa trên hợp đồng với MIXNINE, chúng tôi tin rằng quyết định hủy bỏ debut là hợp lý".

Cư dân mạng vô cùng hào hứng khi Happy Face Entertainment đã có màn đáp trả rất đanh thép với YG. Mặc dù Happy Face khó có khả năng thắng kiện trước "ông lớn", họ cũng đã cho YG một bài học xứng đáng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.