Happy Face Entertainment "đá xoáy" YG Treasure Box trong phiên tòa với YG

Happy Face Entertainment "đá xoáy" YG Treasure Box trong phiên tòa với YG
HHT - "Nếu YG Treasure Box không thành công YG có bỏ nó luôn không?" là câu hỏi rất "hóc hiểm" đến từ phía Happy Face Entertainment.

Chương trình thực tế MIXNINE đã kết thúc từ lâu nhưng những hệ lụy mà nó gây ra cho YG Entertainment vẫn chưa kết thúc. Phía Happy Face Entertainment, công ty chủ quản của Woo Jin Young đã kiện YG ra tòa vì "đem con bỏ chợ", hủy bỏ kế hoạch debut của đội hình chiến thắng.

Happy Face Entertainment "đá xoáy" YG Treasure Box trong phiên tòa với YG ảnh 1

Ngày 28/11, trong phiên tòa thứ 2 tại Tòa án quận trung tâm Seoul, người đại diện của Happy Face Entertainment đã đề cập đến show sống còn mới của YG Entertainment - YG Treasure Box.

Đại diện công ty Happy Face đã có một câu hỏi rất "hóc hiểm": "Nếu YG Treasure Box - một chương trình tuyển chọn thực tập sinh gần giống như MIXNINE không thành công, YG có hủy bỏ nó luôn không?"

Happy Face Entertainment "đá xoáy" YG Treasure Box trong phiên tòa với YG ảnh 2

Đại diện của YG lập tức trả lời: "YG Treasure Box không liên quan đến việc này. Đó không phải là vấn đề chính, dựa trên hợp đồng với MIXNINE, chúng tôi tin rằng quyết định hủy bỏ debut là hợp lý".

Cư dân mạng vô cùng hào hứng khi Happy Face Entertainment đã có màn đáp trả rất đanh thép với YG. Mặc dù Happy Face khó có khả năng thắng kiện trước "ông lớn", họ cũng đã cho YG một bài học xứng đáng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm