Hari Won song ca cùng Đan Trường trong đêm nhạc ủng hộ đồng bào miền Trung

Hari Won song ca cùng Đan Trường trong đêm nhạc ủng hộ đồng bào miền Trung
HHT - Nam ca sĩ Đan Trường quyết định dời lại chương trình ra mắt album Vol.36 của mình để thực hiện chương trình từ thiện "Miền Trung Quê Tôi".

Đêm nhạc từ thiện Miền Trung Quê Tôi do đích thân Đan Trường tổ chức với sự tham gia của các đàn em thân thiết như Cao Thái Sơn, Hari Won, Trung Quang, Phan Ngọc Luân và bé TinTin sẽ được tổ chức vào tối ngày 15/12. Được biết, các ca sĩ khách mời đều không nhận thù lao với mong muốn cùng Đan Trường chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung. 

Hari Won song ca cùng Đan Trường trong đêm nhạc ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 1
Hari Won song ca cùng Đan Trường trong đêm nhạc ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 2
Hari Won song ca cùng Đan Trường trong đêm nhạc ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 3

Đêm nhạc sẽ diễn ra trong không gian ấm cúng và gần gũi tại Phòng trà Đồng Dao với số lượng khán giả giới hạn. Giá vé sẽ dao động từ 300.000 - 600.000 đồng tùy vào vị trí chỗ ngồi. Đặc biệt, ngày 17/12, Đan Trường và ê-kíp sẽ trực tiếp đến thăm huyện Vạn Ninh, Khánh Hoà để trao tận tay số tiền từ thiện cho bà con chịu thiệt hại sau khi cơn bão số 12 tràn qua nơi đây.

Hari Won song ca cùng Đan Trường trong đêm nhạc ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 4
Hari Won song ca cùng Đan Trường trong đêm nhạc ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 5

Dù lịch trình công việc luôn bận rộn nhưng Đan Trường vẫn thường xuyên cập nhật tình hình thiên tai, lũ lụt ở miền Trung. Anh chia sẻ: “Trong những năm qua, Đan Trường đã tổ chức rất nhiều liveshow hoành tráng, nhưng năm nay, sẽ càng ý nghĩa hơn khi kỉ niệm 21 năm ca hát bằng một đêm nhạc từ thiện. Đan Trường vừa có thể giao lưu và gặp gỡ các fan, vừa có thể chia sẻ hoạn nạn với người dân miền Trung”.

Hari Won song ca cùng Đan Trường trong đêm nhạc ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 6
 
Hari Won song ca cùng Đan Trường trong đêm nhạc ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 7

Năm ngoái, Đan Trường từng tổ chức thành công đêm nhạc từ thiện Ấm tình vùng lũ với sự tham gia của 20 đồng nghiệp thân thiết. Sau chương trình, nam ca sĩ cũng đích thân đến huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam để trao quà Tết cho 200 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Chương trình từ thiện Miền Trung Quê Tôi sẽ diễn ra vào ngày 15/12 tại phòng trà Đồng Dao.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm