Hari Won tổ chức fan meeting cảm ơn fan sau khi ra mắt dự án web-drama “Thiên Ý”

Hari Won tổ chức fan meeting cảm ơn fan sau khi ra mắt dự án web-drama “Thiên Ý”
HHT - Mới đây, Hari Won cùng ê-kíp đã quyết định tổ chức một buổi fan meeting vào ngày 2/12 như một lời cảm ơn dành cho khán giả sau khi web-drama "Thiên Ý" được ra mắt.

Được biết, đây là buổi họp fan lớn nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của Hari Won. Bên cạnh việc tạo điều kiện cho các fan có cơ hội giao lưu cùng thần tượng, "bà xã" danh hài Trấn Thành cũng đầu tư kinh phí lớn để tổ chức một sự kiện quy mô, chỉn chu, hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả với nội dung kịch bản mới lạ, thu hút.  

Hari Won tổ chức fan meeting cảm ơn fan sau khi ra mắt dự án web-drama “Thiên Ý” ảnh 1

Fan meeting sẽ hội tụ đông đủ dàn diễn viên chính trong Thiên Ý gồm Hari Won, BB Trần, Tuấn TrầnPhương Lan. Ngoài những giao lưu, chia sẻ thú vị, họ cũng sẽ chuẩn bị nhiều món ăn ngon, được trang trí đẹp mắt ngay trên sân khấu để giúp buổi họp fan thêm phần phong phú. Bên cạnh đó, các hoạt động như chơi game, ký tặng poster, chụp hình thân mật cùng các fan cũng không thể thiếu trong sự kiện. 

Hari Won tổ chức fan meeting cảm ơn fan sau khi ra mắt dự án web-drama “Thiên Ý” ảnh 2

Đặc biệt nhất, trong buổi họp fan lần này, Hari sẽ lần đầu tiên giới thiệu đến khán giả ca khúc mới nhất của mình. Hari Won chia sẻ thêm đây không chỉ là một fan meeting thông thường, mà cô muốn đây sẽ là một mini liveshow dành cho cho các fan luôn yêu mến, ủng hộ mình suốt chặng đường vừa qua. 

Hari Won tổ chức fan meeting cảm ơn fan sau khi ra mắt dự án web-drama “Thiên Ý” ảnh 3

Hiện tại, Hari cùng ê-kíp dành thời gian chuẩn bị, dốc hết tâm sức cho buổi fan meeting diễn ra vào 2/12 tới đây. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm