Hari Won trẻ trung quên tuổi tập thoại cùng dàn diễn viên của web-drama "Thiên Ý"

Hari Won trẻ trung quên tuổi tập thoại cùng dàn diễn viên của web-drama "Thiên Ý"
HHT - Sau Tuấn Trần, BB Trần và Kim Nhã là hai cái tên tiếp theo được xác định sẽ góp mặt trong dự án web-drama có tên gọi "Thiên Ý" của Hari Won.

Ngoài đời, Hari Won cùng BB Trần là đôi bạn khá thân thiết, chính vì thế khi nhận được lời mời từ nữ ca sĩ gốc Hàn, nam diễn viên trẻ đã đồng ý ngay lập tức. Ngoài BB Trần thì Kim Nhã là diễn viên tiếp theo tham gia dự án được Hari công bố với báo chí. 

Hari Won trẻ trung quên tuổi tập thoại cùng dàn diễn viên của web-drama "Thiên Ý" ảnh 1
 
Hari Won trẻ trung quên tuổi tập thoại cùng dàn diễn viên của web-drama "Thiên Ý" ảnh 2

Sê-ri phim ngắn Thiên Ý do Hari Won tự sản xuất là dự án được công chúng trông đợi trong năm nay của nữ ca sĩ cùng ê-kíp. Trong giai đoạn hiện tại, đoàn phim đã hoàn tất kịch bản và khâu tuyển chọn diễn viên, cũng như bắt đầu tập thoại cùng đạo diễn Huy Trần. Trong một số hình ảnh được chia sẻ gần đây, Hari Won cùng các diễn viên vô cùng chăm chú diễn tập cùng tổ sản xuất.  

Hari Won trẻ trung quên tuổi tập thoại cùng dàn diễn viên của web-drama "Thiên Ý" ảnh 3
Hari Won trẻ trung quên tuổi tập thoại cùng dàn diễn viên của web-drama "Thiên Ý" ảnh 4

Như đã thông tin từ trước, diễn viên trẻ Tuấn Trần được chọn vào vai nam chính để sánh đôi cùng Hari Won. Các diễn viên khác trong phim được nữ ca sĩ gốc Hàn chọn lựa bằng cách tuyển chọn trực tuyến lẫn trực tiếp. Hàng trăm hồ sơ đã được gửi về và Hari Won cũng đã tìm ra cho mình những ứng viên phù hợp nhất. Thông tin cụ thể về dàn diễn viên còn lại của Thiên Ý sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. 

Hari Won trẻ trung quên tuổi tập thoại cùng dàn diễn viên của web-drama "Thiên Ý" ảnh 5

Thiên Ý dự kiến phát hành trên kênh YouTube chính thức của Hari Won vào ngày 11/11. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Trí Bùi

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm