Hari Won và Trấn Thành cực tình cảm trong chuyến du lịch tại Canada

Hari Won và Trấn Thành cực tình cảm trong chuyến du lịch tại Canada
HHT - Mới đây, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won quyết định “tự thưởng” cho bản thân chuyến du lịch đến Canada để nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần sau khi miệt mài lao động hăng say suốt từ đầu năm đến nay.
Hari Won và Trấn Thành cực tình cảm trong chuyến du lịch tại Canada ảnh 1

Sau thành công của phim điện ảnh 49 ngày phần 2 cùng MV chung Từ giây phút đầu được khán giả đón nhận nồng nhiệt, Hari Won ngay lập tức bắt tay vào nhiều dự án mới.

Hari Won và Trấn Thành cực tình cảm trong chuyến du lịch tại Canada ảnh 2

Khoảng thời gian này, bà xã Trấn Thành khá bận rộn với nhiều lịch trình đi diễn dày đặc, nhưng nữ ca sĩ vẫn dành thời gian tập trung cho các hoạt động âm nhạc của mình.

Hari Won và Trấn Thành cực tình cảm trong chuyến du lịch tại Canada ảnh 3

Được biết, Hari vừa quay xong một MV được đầu tư rất hoành tráng, dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ trong tháng 4 này.

Hari Won và Trấn Thành cực tình cảm trong chuyến du lịch tại Canada ảnh 4

Hoạt động sôi nổi không kém cạnh bà xã, Trấn Thành đã tham gia hai vai khách mời trong hai bộ phim điện ảnh sẽ sớm ra rạp thời gian tới. 

Hari Won và Trấn Thành cực tình cảm trong chuyến du lịch tại Canada ảnh 5

Tuy nhận được khá nhiều lời mời, nhưng Trấn Thành vẫn đang nghiên cứu kỹ lưỡng để chọn một kịch bản hợp với mình nhất cho vai chính mới trong điện ảnh. Anh cho biết mình muốn đóng một dạng nhân vật với tâm lý hoàn toàn khác với những gì anh đã xuất hiện trước đây.

Hari Won và Trấn Thành cực tình cảm trong chuyến du lịch tại Canada ảnh 6

Bên cạnh đó, Trấn Thành có hào hứng "khoe" về kênh YouTube Trấn Thành Official - ngôi nhà chung của những khán giả yêu mến theo dõi nam danh hài. Trấn Thành còn bật mí anh đang cố gắng hoàn tất kịch bản sớm để quay một DVD hài mới gửi tặng fan.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm